ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์ค วอห์ลเบิร์ก จะรับบทเป็นคนระลึกชาติแทนคริส เอแวนส์ ใน Infinite

Infinite ของผู้กำกับอองตวน ฟูควา จาก Equalizer และพาราเมาท์ พิคเจอร์ส ต้องเปลี่ยนนักแสดงนำจากคริส เอแวนส์ ซะแล้วครับ และมาร์ค วอห์ลเบิร์ก คือนักแสดงที่เตรียมเข้ามารับบทแทน

หนังเรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยาย The Reincarnationist Papers ของดี. เอริก ไมแกรนซ์ ว่าด้วยชายหนุ่มคนหนึ่งที่ป่วยเป็นโรคจิตเภท ที่เกิดจากการที่เขาฝันเห็นภาพหลอนที่ไม่รู้ว่าเกิดขึ้นได้ยังไง แต่แล้วเขาก็ได้ไปพบกับองค์กรลับชื่อค็อกโนมินา ซึ่งสมาชิกล้วนเป็นคนที่สามารถระลึกชาติได้

เมื่อมีมารร้ายหมายทำลายโลก องค์กรจึงต้องพึ่งชายหนุ่มผู้นี้ซึ่งได้พบความจริงว่าภาพที่เขาเห็นชัดเจนในฝันนั้น ความจริงแล้วเป็นเหตุการณ์ในชาติก่อนและเขาต้องใช้นิมิตเหล่านั้นมาช่วยในการกอบกู้โลก

เอแวนส์ไม่สามารถรับบทนำได้ตามที่มีการประกาศไว้ในทีแรกเพราะติดคิวถ่ายทำมินิซีรี่ส์ Defending Jacob ของ Apple TV+ ครับ ที่กำลังจะเปิดกล้องเช่นกัน

มินิซีรี่ส์เรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยายอาชญากรรมของวิลเลียม แลนเดย์ ว่าด้วยเรื่องราวของอัยการหนุ่มที่พบว่าลูกชายวัยมัธยมของเขาเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม จึงพยายามสืบความจริงเพื่อช่วยลูกชาย แต่กลับพบหลักฐานมากขึ้นว่าลูกชายของเขาอาจเป็นฆาตกรจริงๆ จึงพยายามช่วยปกปิดแทน เจแดน มาร์เทลล์ จากหนังชุด IT เป็นผู้รับบทลูกชายครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.