ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ รักษาความลับเอาไว้ได้เยอะมาก เควิน ไฟกีบอก

ภาพลักษณ์ของทอม ฮอลแลนด์ อาจเป็นเด็กช่างพูดแล้วเผลอหลุดความลับสำคัญของหนังออกมาบ่อยๆ จนกลายเป็นที่ถูกล้อระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนังทั้ง Avengers: Infinity War และ Avengers: Endgame แต่จากความเห็นของเควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลสตูดิโอแล้ว ฮอลแลนด์ไม่ใช่สปอยเลอร์แมนเดินได้ขนาดนั้นครับ เขารู้อะไรเยอะกว่าที่เผลอหลุดปากพูดออกมาเยอะมาก

ไฟกีเปิดเผยเรื่องนี้ระหว่างรายการพ็อดแคสต์ของ Empire ที่พูดถึงเบื้องหลังหนัง Avengers: Endgameความจริงแล้ว ทอม ฮอลแลนด์ เป็นคนที่น่าทึ่งมาก และรักษาความลับไว้ได้เยอะมาก ผมคิดว่าตามสัดส่วนในหนึ่งล้านครั้งเวลาไปออกรายการทอล์คโชว์ จะมีเพียง 2 ครั้งเท่านั้นที่เขาจะเก็บความลับได้แย่ แล้วเขาก็จะเดินมาหาผมแล้วพูดว่า รู้ไหม ยังมีอีกเยอะมากนะที่ผมรักษาเป็นความลับไว้ได้

ไฟกีเล่าด้วยว่าบอกฮอลแลนด์ไปว่า “ฉันรู้ แต่มันกลายเป็นกระแสไปแล้ว เป็นมุกตลกไปแล้ว งั้นเราก็ใช้มันเป็นประโยชน์เถอะ จากนั้น เขาก็จะไปเผลอหลุดบอกอย่างอื่นอีก

มาร์เวลได้ใช้ประโยชน์จากการกระแสว่าฮอลแลนด์เผลอหลุดบอกความลับจริงๆ ทั้งในการเอาเขามาใช้เป็นมุกในการเปิดเผยชื่อหนัง Spider-Man: Far From Home หรือการทำคลิปเตือนห้ามสปอยล์หนัง หรือเป็นมุกตลกเวลาไปออกรายการทีวี

ไฟกีเล่าต่อด้วยว่าทีมงานของมาร์เวลไม่ได้มี “มาตรการพิเศษอะไร” ทั้งต่อทอม ฮอลแลนด์ และ มาร์ค รัฟฟาโล เวลาเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง และพูดติดตลกด้วยว่า “รัฟฟาโลมักเผลอกดโทรศัพท์อัดคลิปอยู่ตลอดเวลา และในทุกสถานที่

พวกเขาทั้งคู่เป็นคนที่น่ารักมากๆ ด้วย จนเราโกรธไม่ลง จนเราโมโหไม่ลง” ไฟกีบอก

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.