ข้ามไปยังเนื้อหา

เรท ฉ20 ของ Midsommar จะมีฉากเซ็กซ์โจ่งแจ้ง นอกเหนือจากฉากสยองขวัญ

สาเหตุหนึ่งที่หนัง Midsommar หรือ “เทศกาลสยอง” ได้เรตฉ.20 หรือห้ามผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปี ชม และจำเป็นต้องมีการตรวจบัตรประชาชนสำหรับการฉายในไทยนั้น ไม่ใช่แค่ฉากสยองขวัญอย่างเดียวครับ ดูเหมือนว่าฉากเซ็กซ์หรือฉากร่วมเพศในหนังก็เป็นอีกสาเหตุสำคัญด้วย ตามที่สหมงคลฟิล์มฯ ผู้จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ออกคำเตือนออกมา

คำเตือน!! เรท ฉ20- ของ #Midsommar จะมีฉาก SEX แบบเห็นเต็ม ๆ ตา ไม่เหมาะสมกับการชวนคนที่ชอบไปดูในเดทแรก” ข้อความบนทวิตเตอร์ของค่ายหนังประกาศครับ

Midsommar บอกเล่าเรื่องราวของคู่รักชาวอเมริกัน แดนี่ (ฟลอเรน์ซ พิว) กับ คริสเตียน (แจ็ค เรย์เนอร์) ซึ่งกำลังระหองระแหงกันอยู่แล้วได้รับเชิญให้ไปร่วมพิธีกรรมประหลาดในหมู่บ้านอันห่างไกลของสวีเดน ทั้งคู่เดินทางไปพร้อมกับเพื่อนๆ และก็หลุดของสู่พิธีกรรมของลัทธิวันสิ้นโลกที่ทั้งสยดสยองและไม่อาจหลบหนีออกมาได้

หนังยังมีวิล พอลเตอร์, วิลเลียม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์, นักแสดงชาวสวีเดน ลิฟ มโยนส์ และนักแสดงดาวรุ่ง อิสซาเบล กริลล์ ร่วมรับบทครับ กำกับโดยแอรี แอสเตอร์ แห่งหนังสยองขวัญทำเงิน Hereditary

สหมงคลฯ ได้จัดรอบนักวิจารณ์และเพจหนังของหนังเรื่องนี้ไปก่อนหน้านี้แล้วก่อนที่จะมีรอบสื่อให้วันที่ 13 สิงหาคมนี้ครับ ด้านล่างนี้เป็นข้อความบนทวิตเตอร์จากรอบดังกล่าว หนังมีมีกำหนดฉาย 15 สิงหาคมนี้

https://twitter.com/siraasook/status/1157309542939516928

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.