ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอมมี่ ดอยล์ อาจกลับมาในภาคต่อ Halloween Kills

หนังชุด Halloween มีตัวละครเอกที่มีบทในหลายภาคอยู่ 3 ตัวคือ ไมเคิล ไมเยอร์ส, ลอรี่ สโตรด และ นายแพทย์ลูมิส ขณะที่ตัวละครสมทบอื่นๆ มักไม่รอดตายจากคมมีของไมเยอร์ส และไม่ได้มีบทบาทในหลายภาค แต่ก็มีบางตัวละครที่รอดตายและอาจกลับมาในภาค Halloween Kills ตามรายงานของ The Sneider Cut ครับ

มีรายงานว่าเดวิด กอร์ดอน กรีน ผู้กำกับและผู้ร่วมเขียนบทของหนังชุดนี้มีแผนที่จะให้ทอมมี่ ดอยล์ กลับมามีบทบาทต่อในภาคต่อของหนังชุด Halloween ฉบับใหม่นี้ ที่เพิ่งประกาศสร้างได้ไม่นาน

ดอยล์คือเด็กชายที่ลอรีี่ สโตรด ไปเฝ้าหรือไปทำหน้าที่พี่เลี้ยงเด็กในคืนที่ไมเคิล ไมเยอร์ส ออกอาละวาดเมื่อปี 1978 ซึ่งหนังต้นฉบับได้ไบรอัน แอนดรูว์ส มารับบท แต่ผู้ชมหนังชุดนี้ส่วนใหญ่จำตัวละครนี้ได้ในฉบับผู้ใหญ่ที่พอล รัดด์ แสดงไว้ในภาคหก ชื่อ Halloween: The Curse of Michael Myers

แม้หนัง Halloween ฉบับใหม่ที่ออกฉายเมื่อปีที่แล้ว จะทิ้งเหตุการณ์ของภาคต่อต้นฉบับไปทั้งหมด โดยให้หนังฉบับปี 2018 มีเป็นหนังที่ต่อจากภาคต้นฉบับแทนก็ตาม แต่ก็มีรายงานว่าได้มีการพูดคุยให้รัดด์กลับมารับบทนี้อีก รัดด์อยู่ระหว่างถ่ายทำ Ghostbusters 2020 จึงไม่อาจรับงานนี้ได้ ทำให้ต้องมีการคัดเลือกนักแสดงคนใหม่มารับหน้าที่แทน แต่จะเป็นใครนั้น ยังไม่เป็นที่เปิดเผยในตอนนี้ครับ

Halloween Kills วางกำหนดฉายตุลาคม 2020 และ Halloween Ends วางกำหนดฉายตุลาคม 2021 หนังจะถ่ายทำทั้งสองภาคต่อเนื่องกัน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.