ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมมา ชาน และ แบรี่ คีโอแกน เตรียมเสริมทัพ The Eternals ของมาร์เวล

ยังแนะนำนักแสดงที่มีการประกาศชื่อออกมาแล้วว่าใครรับบทเป็นใครใน The Eternals ไม่ครบเลย ก็มีรายงานออกมาล่าสุดว่าหนังอาจได้นักแสดงอีกสองคนมาเสริมทัพหนังรวมดาราเรื่องนี้ของมาร์เวลให้คับคั่งยิ่งขึ้นครับ

มีรายงานว่า เจมมา ชาน จาก Crazy Rich Asians และ Captain Marvel กับ แบรี่ คีโอแกน จาก Dunkirk และ The Killing of a Sacred Deer อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อจะมาร่วมรับบทเด่นในหนังด้วย

ชานเคยรับบทเป็นหนึ่งในตัวร้ายสีฟ้าของ Captain Marvel มาก่อน ซึ่งตัวละครของเธอไม่รอดจากหนังเรื่องนั้น แต่ยังไม่ชัดเจนว่าเธอจะมารับบทเดิมรึเปล่า หรือเป็นตัวละครใหม่เลยใน The Eternals ครับ บางแหล่งข่าวในรายงานบอกว่าจะเป็นตัวละครอีกตัว ซึ่งเท่ากับว่าเธอน่าจะเป็นนักแสดงคนแรกที่รับบทสองบทในจักรวาลมาร์เวลเลย (ถ้าไม่นับรวมฌอน กันน์ ที่เป็นร่างแทนให้ร็อกเก็ตกับเป็นครากลิน ในหนัง Guardians of the Galaxy และไม่นับเจค จิลเลนฮาล ที่รับบทเป็นมิสเทริโอ กับนักท่องเที่ยวเดินผ่านกล้องใน Spider-Man: Far From Home)

มีการคาดเดากันว่าบทของชานน่าจะเป็นเซอร์ซี หรือ แคเรน อีกสองตัวละครหลักของ The Eternals ที่ยังไม่มีการประกาศว่าใครจะมารับบทครับ ส่วนโคอิแกนนั้น ยังไม่มีในรายงานในตอนนี้ว่าจะรับบทเป็นใคร

ทั้งสองจะมาสมทบนักแสดงที่มีการประกาศชื่อไปก่อนแล้วหน้านี้ คือ  แอนเจลีนา โจลี, ซัลมา ฮาเย็ค, ริชาร์ด แมดเดน, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, คุเมล นันจิอานี, เลีย แมคฮิวจ์, ลอเรน ริดลอฟ และ ดอน ลี (หรือมาดงซอก)

The Eternals เป็นหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลที่เขียนโดยแจ็ค เคอร์บี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือแนวสารคดี “Chariots of the Gods” ที่มีมุมมองว่าเทพเจ้าโบราณบนโลกมนุษย์อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว บอกเล่าเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบกันระหว่างเผ่าพันธุ์เอเทอร์นอลที่เป็นเหมือนเทพเจ้าบนโลกมนุษย์กับเผ่าพันธุ์ยักษ์และอสูรชื่อดีเวียนต์ ซึ่งทั้งสองเผ่าพันธุ์ถูกสร้างขึ้นโดยการทดลองของเทพเจ้าแห่งจักรวาลมาตั้งแต่หลายพันปีก่อนและแอบอาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์โลก

The Eternals กำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider 

มาร์เวลวางกำหนดฉายหนังเรื่องนี้ในสหรัฐไว้ 6 พฤศจิกายน 2020

ที่มา: THR / Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.