ข้ามไปยังเนื้อหา

โซนีเลือกแอนดี้ เซอร์ซีส กำกับ Venom 2

และแล้ว Venom ภาคต่อ ก็ได้ผู้กำกับที่จะมารับหน้าที่คุมบังเหียนครับ เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าแอนดี้ เซอร์กีส ได้ตกลงเซ็นสัญญากับโซนี พิคเจอร์ส เพื่อรับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้เป็นที่เรียบร้อย

โซนีได้เรียกผู้กำกับหลายคนมาพูดคุยเมื่อเดือนที่แล้ว และเซอร์กีสเป็นหนึ่งในนั้น ดูเหมือนว่าประสบการณ์ด้านเทคนิคพิเศษกับงานโมชั่นแคปเชอร์ หรือเทคนิคการแปลงการเคลื่อนไหวของนักแสดงให้เป็นตัวละครคอมพิวเตอร์กราฟฟิกเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เซอร์กีสได้งานนี้ไปครองครับ

เซอร์กีสแจ้งเกิดจากการแสดงผ่านโมชั่นแคปเชอร์เพื่อรับบทเป็นกอลลั่มในหนังชุด The Lord of the Rings จากนั้นก็ทำหน้าที่นี้ต่อใน King Kong ของปีเตอร์ แจ็คสัน แล้วมาสวมบทนำด้วยเทคนิคเดียวกันในบทซีซาร์ในหนังชุด Planet of the Apes

เขาเริ่มลองงานกำกับด้วยการเป็นผู้กำกับกองถ่ายย่อยให้หนังชุด The Hobbit แล้วมีผลงานกำกับเรื่องแรกด้วยหนังดราม่า Breath ตามด้วย Mowgli: Legend of the Jungle ของวอร์เนอร์ฯ ที่ไปฉายบนเน็ตฟลิกซ์แทน ซึ่งเรื่องหลังนี้เป็นการกำกับนักแสดงให้แสดงผ่านโมชั่นแคปเชอร์ที่เขาโชกโชน อาจเป็นไปได้ว่าภาคต่อ Venom จะให้ทอม ฮาร์ดี้ หรือนักแสดงสักคนมารับหน้าที่แสดงผ่านโมชั่นแคปเชอร์เพื่อเป็นเวน่อมก็ได้นะครับ

หลังจากมีข่าวนี้ออกไป เซอร์กีสได้ยืนยันข่าวบนอินสตาแกรมว่า “ยืนยันว่ามันเกิดขึ้นจริงๆ ผมรู้สึกได้ ซิมบิโอตได้เข้ามายึดร่างผม และผมพร้อมที่จะมันแล้ว รอไม่ไหวจริงๆ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.