ข้ามไปยังเนื้อหา

อิโก อูไวส์ ได้กำลังภายในขั้นสูงจากจอมยุทธโบราณ ในตัวอย่างซีรี่ส์ Wu Assassins

ในซีรี่ส์ Wu Assassins ทางเน็ตฟลิกซ์ นักแสดงหนุ่มยอดนักบู๊ อิโก อูไวส์ จาก The Raid และ Mile 22 รับบทเป็นไคจิน เชฟหนุ่มธรรมดาๆ ในย่านไชน่าทาวน์ของซานฟรานซิสโก แต่แล้วเมื่อมีจอมยุทธหญิงจากโลกอันลึกลับนำกำลังภายในที่เรียกว่า “หวูซิง” (5 ธาตุ) มาถ่ายทอดให้เขา เขาก็กลายเป็นนักฆ่าหวูที่มีทักษะยุทธและพลังเทียบเท่าหลวงจีน 1000 รูป ทันใด และเขาจำเป็นต้องใช้พลังพิเศษนี้ขัดขวางแก๊งมาเฟียที่ต้องการใช้พลังห้าธาตุไปในทางที่ผิด แม้ว่าหัวหน้ามาเฟียคนนั้นจะเป็นพ่อของเขาเอง

นั่นคือเรื่องราวในซีซั่นแรกของซีรี่ส์ใหม่ทางเน็ตฟลิกซ์เรื่องนี้ที่มีส่วนผสมของทั้งหนังกำลังภายในและหนังซูเปอร์ฮีโร่เข้าด้วยกันครับ เป็นผลงานสร้างสรรค์ของจอห์น เวิร์ธ จาก Hell on Wheels และ โทนี่ แครนท์ซ จาก “24

นอกจากอูไวส์แล้ว ยังมีนักแสดงที่เก่งกาจด้านบทบู๊หลายคนร่วมรับบทสมทบด้วย ประกอบด้วยซิเลีย ออ ในบทจอมยุทธหญิง, ไบรอน มานน์ ในบทลุงหก หัวหน้าแก๊งอั๊งยี่ พ่อของไคจิน, มาร์ค ดาคาสคอส ในบทนักฆ่าหวู, แคทเธอรีน วินนิก ในบทตำรวจนอกเครื่องแบบที่ต้องการโค่นแก๊งมาเฟีย, ลูวิส ตัน ในบทโจรผู้มีทักษะการขับรถเยี่ยมยุทธที่เข้าร่วมแก๊งของไคจิน, เฉินยู่หยุนในบทองค์รักษ์ของลุงหก, ลอเรนซ์ คาโอะ ในบทขี้ยาที่ต้องการทำดีเพื่อชดเชยความผิดพลาด และ จื่อมาในบทเจ้าของร้านชำที่คอยเป็นที่ปรึกษาให้ไคจิน

เน็ตฟลิกซ์จะเริ่มฉายซีรี่ส์ทั้งหมดวันที่ 8 สิงหาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.