ข้ามไปยังเนื้อหา

ลูพิตา ญองอ ปกป้องเด็กอนุบาลให้พ้นฝูงซอมบี้ในตัวอย่างหนังฮาสยอง Little Monsters

Credit: Sundance Film Festival

หลังจากเผชิญคู่แฝดสยองขวัญใน Us มาแล้ว ลูพิตา ญองอจะยังมีหนังสยองขวัญออกมาฉายต่อในปีนี้เรื่อง Little Monsters ครับ แต่เป็นการเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้อาละวาด และเล่าเรื่องด้วยโทนตลกปนสยองขวัญ ซึ่งตัวอย่างหนังฉบับโหด เรต R เลือดนองของหนังเรื่องนี้ได้ออกมาเรียกความอยากดูแล้ว

นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลออสการ์จาก 12 Years a Slave รับบทเป็นครูอนุบาลโลกสวยและใจดีที่พาเด็กนักเรียนอนุบาลของเธอออกไปทัศนศึกษานอกโรงเรียน แต่บังเอิญเป็นวันที่ไวรัสซอมบี้แพร่ระบาดและก่อให้เกิดฝูงซอมบี้อาละวาดพอดี เธอพาเด็กๆ หลบเข้าไปอยู่ในโรงนาแห่งหนึ่งและพบกับสองผู้รอดชีวิตคือนักดนตรีตกอับ (อเล็กซานเดอร์ อิงแลนด์) กับพิธีกรรายการเด็ก (จอช แกด จาก Beauty and the Beasts) พวกเขาทั้งหมดต้องช่วยกันพาเด็กๆ หนีซอมบี้ออกไปโดยไม่ให้เด็กรับรู้ถึงความสยดสยองน่ากลัวของโลกรอบข้าง

หนังเป็นผลงานกำกับของผู้กำกับดาวรุ่ง เอ๊บ ฟอร์ซิธ ที่ไปฉายรอบปฐมทัศน์โลกในเทศกาลหนังซันแดนซ์เมื่อต้นปีมาก่อน และได้รับคำวิจารณ์ดีงามมากๆ ครับ มีนักวิจารณ์ให้สอบผ่าน 93% จาก 41 บทวิจารณ์ในตอนนี้ที่ Rotten Tomatoes เลย ยังไม่มีรายงานว่าบ้านเรามีใครซื้อมาฉายแล้วหรือยัง แต่ตัวอย่างหนังที่เพิ่งปล่อยออกมา แม้จะโหด แต่ก็มีความน่าสนใจมากๆ มีอารมณ์ขันดีมากๆ ครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.