ข้ามไปยังเนื้อหา

เจคอบ เทรมเบลย์ และ อควาฟินา อาจสมทบ The Little Mermaid ฉบับคนแสดงของดิสนีย์

อีกสองนักแสดงที่อาจสมทบ The Little Mermaid ฉบับคนแสดงของดิสนีย์ ก็คือ เจคอบ เทรมเบลย์ (Room, Wonder) และ อควาฟินา (Crazy Rich Asians) ครับ แต่สมทบในแง่ให้เสียงตัวละครที่สร้างจากคอมพิวเตอร์กราฟฟิก

รายงานบอกว่าทั้งคู่อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อให้เสียงพากย์ปลาฟลาวเดอร์กับนกนางนวลชื่อสคัทเทิลตามลำดับ ผู้ที่เป็นเพื่อนแสนดีของเงือกน้อยแอเรียลที่จะรับบทโดยฮัลเล เบลีย์ และคอยช่วยเหลือในการผจญภัยและพิชิตหัวใจของเจ้าชายเอริก

The Little Mermaid จะดัดแปลงฉบับการ์ตูนของดิสนีย์ที่ออกฉายในปี 1989 บอกเล่าเรื่องราวของเงือกสาวที่หลงใหลชีวิตบนโลกและหลงรักเจ้าชายหนุ่มผู้เป็นมนุษย์ ซึ่งเธอได้ขอพรจากแม่มดทะเลให้เธอได้มีขาแทนครีบเพื่อไล่ตามความรัก แต่ต้องแลกด้วยการที่ต้องเสี่ยงภัยถึงชีวิต หนังได้เมลิสซา แมคคาร์ธี มารับบทแม่มดเออร์ซูลาตัวร้าย

ร็อบ มาร์แชล จาก ChicagoPirates of the Caribbean: On Stranger TidesInto the Woods และ Mary Poppins Returns จะมารับหน้าที่กำกับฉบับสร้างใหม่นี้ ซึ่งได้เดวิด มากี จาก Mary Poppins Returns และ Life of Pi มาเขียนบทให้ และเป็นการเขียนจากบทร่างของเจน โกลด์แมน อีกที

ฉบับคนแสดงนี้ยังจะได้ลิน-มานูเอล มิแรนดา (Moana) กับ อลัน เมนเคน (The Little Mermaid) มาทำเพลงใหม่ให้ด้วยครับ เพิ่มเติมจากเพลงดังอย่าง  “Under the Sea”, “Part of Your World”, และ “Kiss the Girl” ที่มีอยู่ในต้นฉบับครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.