ข้ามไปยังเนื้อหา

พอร์ตแมน เล่น Thor: Love and Thunder เพราะไวทีที, เนื้อเรื่องก่อน GOTG Vol.3

นาตาลี พอร์ตแมน เคยบอกว่า เธอพอแล้วกับจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลหลังจากความขัดแย้งเรื่องผู้กำกับ Thor: The Dark World  เมื่อเธอไปร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์ Avengers: Endgame ก็ทำให้คนคิดกันว่าเธออาจคืนดีกับมาร์เวลแล้ว และอาจเพราะมีบทรับเชิญในหนังแค่นั้น แต่เมื่อมีการประกาศว่าเธอจะกลับมารับบทเจน ฟอสเตอร์ อีก ใน Thor: Love and Thunder ก็สร้างความฮือฮาให้อย่างมาก แถมยังเป็นเจน ฟอสเตอร์ ที่ได้กลายเป็นธอร์ผู้ทรงพลังด้วย อะไรเป็นสาเหตุให้เธอยอมกลับมาสู่จักรวาลแห่งนี้ คำตอบอาจเป็นเพราะผู้กำกับอีกเช่นกัน

เควิน ไฟกี หัวหน้าของมาร์เวลสตูดิโอให้สัมภาษณ์แก่ CNN ถึงเบื้องหลังการกลับมาของนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ผู้นี้ว่า โอกาสที่จะได้ร่วมงานกับผู้กำกับไทกา ไวทีที คือปัจจัยสำคัญที่ทำให้เธอยอมเซ็นสัญญา

ผมคิดว่าตอนที่ไทกาตกลงกลับมาทำ Thor อีกภาค เขาก็บอกทำนองว่าแล้วเราจะทำยังไง นี่เป็นหนังใหญ่ที่ต้องใส่หลายองค์ประกอบ นั่นเป็นส่วนสำคัญอันยิ่งใหญ่เลย เขานำเสนอแนวความคิดแก่เรา แล้วเราก็เห็นพ้องด้วยโดยสนิท เราชอบมาก เราติดต่อกับนาตาลีอยู่ตลอด เธอเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเอ็มซียู แล้วเราก็นัดเธอกับไทกาให้มาเจอกัน พวกเขาประชุมกันครั้งเดียว เธอก็ตกลงรับเล่นเลย

ดูเหมือนว่าพอร์ตแมนเซ็นสัญญาเอาไว้แล้วตั้งแต่ 6 เดือน ก่อนการประกาศบนงานคอมมิคคอนว่าเธอจะกลับมารับบทเจน ฟอสเตอร์  ด้วยครับ

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน เจมส์ กันน์ ผู้กำกับของ Guardians of the Galaxy Vol.3 ได้ยืนยันว่าเหตุการณ์ใน Thor: Love and Thunder เกิดขึ้นก่อนหนังของเขา แปลว่าธอร์น่าจะออกจากกลุ่มการ์เดี้ยนก่อนในหนัง Guardians of the Galaxy Vol.3 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.