ข้ามไปยังเนื้อหา

เตรียมเจาะลึกจิตใจฆาตกรในตัวอย่างแรก Mindhunter ปี 2 ของเดวิด ฟินเชอร์

หลังจากซีซั่นแรกที่ได้รับคำวิจารณ์ดีงาม ซีรี่ส์ว่าด้วยการวิเคระาห์จิตใจฆาตกรชุด Mindhunter ก็กลับมาสานต่อเรื่องราวในซีซั่นที่ 2 กันต่อ และยังคงได้เดวิด ฟินเชอร์ มารับหน้าที่กำกับและควบคุมการผลิตครับ เน็ตฟลิกซ์เพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกออกมาไม่นานนี้

Mindhunter มีฉากหลังของเรื่องราวเป็นยุค 70 ติดตามเรื่องราวของสองเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ โฮลเดน ฟอร์ด (โจนาธาน กรอฟฟ์ จาก ซีรี่ส์ Looking) และ บิล เทนช์ (โฮลท์ แมคคัลนี จาก Jack Reacher: Never Go Back) ที่ได้ตั้งหน่วยจิตวิทยาและวิเคราะห์พฤติกรรมอาชญากรขึ้นมา ต้องเดินทางข้ามประเทศไปสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่องต่างๆ เพื่อทำความเข้าใจจิตใจอันผิดปกติของฆาตกรเหล่านี้

เรื่องราวดัดแปลงจากหนังสือ “Mind Hunter: Inside FBI’s Elite Serial Crime Unit” ของมาร์ค โอลเชคเกอร์ และ จอห์น อี. ดักลาส ซึ่งในชีวิตจริงเคยเป็นเจ้าหน้าที่วิเคราะห์พฤติกรรมคนร้ายของเอฟบีไอที่ช่วยจับฆาตกรและคนร้ายในคดีสำคัญมากมาย

สำหรับเนื้อหาในซีซั่นที่ 2 นี้ จะเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมเด็กในแอตแลนตา ซึ่งฆาตกรต่อเนื่องรายนี้ฆ่าคนไปกว่า 20 ราย ระหว่างปี 1979-1981

ซีรี่ส์ยังมีเดมอน เฮอริแมน มารับบทเป็นชาร์ลส์ แมนสัน หัวหน้าลัทธิฆาตกรรมอันอื้อฉาวด้วย ซึ่งเฮอริแมนก็รับบทนี้ไว้ในหนัง Once Upon a Time in Hollywood ของเควนติน ตารันติโน เหมือนกัน

ชาร์ลีซ เธอรอน ร่วมรับหน้าที่ผู้ควบคุมการสร้างด้วย โดยมีโจ เพนฮอลล์ จาก The Road รับหน้าที่เขียนบทและสร้างสรรค์ซีรี่ส์ทั้งชุด เน็ตฟลิกซ์จะปล่อยให้ดู 16 สิงหาคมนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.