ข้ามไปยังเนื้อหา

เจมส์ วาน เตรียมกำกับตอนนำร่องของซีรี่ส์ I Know What You Did Last Summer

ขณะที่เจมส์ วาน ไม่กลับมากำกับ The Conjuring 3 แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเจมส์ วาน จะวานให้ผู้กำกับคนอื่นกำกับโครงการเรื่องราวสยองขวัญที่มีชื่อของเขาอยู่ด้วยไปซะหมดครับ อย่างน้อย ผู้ชมจะได้ชมวานกำกับตอนนำร่องของซีรี่ส์ I Know What You Did Last Summer ที่จะฉายทางแอมะซอน

โครงหารซีรี่ส์ชุดนี้ใช้ชื่อว่า YA horror series หรือ “ซีรี่ส์สยองขวัญวัยรุ่น” เข้าใจว่าจะเป็นซีรี่ส์ที่นำเรื่องราวสยองขวัญที่มีตัวละครเป็นวัยรุ่นมาเล่าในแต่ละซีซั่นหรือในแต่ละปีแบบไม่ซ้ำเรื่องกัน และ I Know What You Did Last Summer น่าจะเป็นเรื่องแรก ๆ ของซีรี่ส์นี้

แม้ยังไม่มีการประกาศออกมาว่าจะสร้างกี่ตอน แต่ผู้ที่จะมารับหน้าที่เขียนบทให้ทุกตอนก็คือเชย์ แฮทเทน จาก John Wick: Chapter 3 – Parabellum ครับ รายละเอียดนอกเหนือจากนี้ยังไม่เป็นที่เปิดเผย

ต้นฉบับเป็นหนังที่ออกฉายปี 1997 ว่าด้วยเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นมัธยมที่เป็นต้นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุทำให้ชายคนหนึ่งเสียชีวิต แต่ได้ช่วยกันปกปิดความผิด ทั้งหมดกลับมาพบกันอีกครั้งในปีต่อมาเมื่อมีจดหมายส่งไปบอกว่า “ฉันรู้ว่าพวกเธอทำอะไรเอาไว้เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว” ตามด้วยเหตุการณ์สยองขวัญแนวเชือดสยองจากฆาตกรมือตะขอที่ออกมาตามล่าเอาชีวิตพวกเขา หนังมีเฟร็ดดี้ พรินซ์ จูเนียร์, เจนนิเฟอร์ เลิฟ ฮิวอิตต์, แซร่าห์ มิเชล เกลลาร์ และ ไรอัน ฟิลิปเป้ นำแสดง

ที่มา: EW

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.