ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ อาจบอกใบ้ว่า Deadpool 3 จะมาในเฟส 5

28 กรกฎาคมที่ผ่านมา เป็นวันที่ครบรอบ 5 ปี ของการที่ฟุตเตจทดลองของ Deadpool หลุดสู่โลกอินเตอร์เน็ต แล้วทำให้เกิดกระแสจนมีการสร้างหนัง Deadpool ตามมา ไรอัน เรย์โนลด์ ออกมาลงข้อความบนอินสตาแกรมเพื่อฉลองครบรอบ เอ๊ย! ย้ำเตือนถึงเหตุอาชญากรรมดังกล่าว และบอกว่า เขายังคงตามสืบอยู่ว่าใครคือ “มือดี” ที่ปล่อยคลิปออกมา

ภาพบนกระดานที่โยงใยบรรดาผู้ต้องสงสัยดูเหมือนมีความจริงจังอย่างมาก จริงจังเหมือนการสืบว่าใครคือนักร้องซ่อนแอบหรือหน้ากากนักร้องในรายการทีวีครับ จนเราอดขำให้ความจริงจังนี้ไม่ได้ แต่คำพูดใต้ภาพที่อาจทำให้แฟนหนังฮือฮาก็คือคำว่า “เฟส 5” ตามที่เรย์โนลด์บอกว่า “การสืบสวนมุ่งสู่ปีที่ 5 แล้ว หรืออย่างที่ผมเรียกมันว่าเฟส 5

เรย์โนลด์อาจบอกใบ้เราก็ได้ว่า Deadpool 3 จะเป็นส่วนหนึ่งของหนังมาร์เวลเฟส 5 เพราะในมาร์เวลเฟส 4 ยังไม่มีเรื่องนี้ หรืออาจเป็นไปได้ว่าแค่แซวการประกาศเฟสหนังของมาร์เวลที่เพิ่งประกาศไปในงานคอมมิคคอนก็ได้ หรืออาจเป็นทั้งคู่

ก่อนหน้านี้ เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลได้บอกวาไรตี้ หลังจากที่ดิสนีย์ได้ครอบครองฟ็อกซ์และเดดพูลได้กลับคืนสู่มาร์เวลว่า “ตอนที่เราซื้อมา บ็อบ (ประธานของดิสนีย์) บอกเราว่าถ้ามันไม่เสียก็ไม่ต้องไปซ่อมมัน หนัง Deadpool นั้นไปได้สวย เราจะไปเปลี่ยนมันทำไม”

จึงเป็นไปได้ว่าแม้จะมีหนัง Deadpool ในเฟส 5 ก็ไม่ได้แปลว่ามันจะเข้ามาอยู่ในจักรวาลมาร์เวลร่วมกับตัวละครอื่นๆ เพราะมันอยู่ของมันแบบนี้แหละดีแล้ว

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.