ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์มีเดียเตรียมสร้างซีรี่ส์ Gossip Girl ฉบับใหม่ลงช่องสตรีมมิ่งของตัวเอง

ศึกสตรีมมิ่งกำลังจะเปิดฉาก และคาดว่าตั้งแต่ปลายปีนี้จะต้องเริ่มเดือด หนึ่งในค่ายที่จะลงสนามนี้มาแข่งกับเขาด้วยก็คือวอร์เนอร์มีเดีย บริษัทในเครือของไทม์วอร์เนอร์เช่นเดียวกับวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ ที่กำลังจะเปิดช่อง HBO MAX เพื่อให้บริการในต้นปี 2020 นี้ หนึ่งในเนื้อหาที่ค่ายนี้เตรียมสร้างลงช่องก็คือ Gossip Girl ฉบับใหม่ครับ

ฉบับดั้งเดิมนั้นเป็นซีรี่ส์สุดฮิตที่ออกฉายในช่วงปี 2007-2012 และเปิดทางอาชีพการแสดงให้เบรค ไลฟ์ลี่ บอกเล่าเรื่องราวของวัยรุ่นไฮโซในย่านหรูของนิวยอร์กที่มีทั้งความรัก ริษยา การเรียน มิตรภาพ ยาเสพติด และพฤติกรรมทางเพศ ผ่านมุมมองของบล็อกที่มีชื่อเดียวกับชื่อซีรี่ส์ที่เล่าในสไตล์เม้าท์มอย

สำหรับฉบับใหม่ จะเล่าผ่านตัวละครกลุ่มใหม่ที่เป็นรุ่นใหม่ และแน่นอนว่าด้วยเทคโนโลยีกับความแพร่หลายของสื่อสังคมออนไลน์ในยุคปัจจุบันที่ก้าวล้ำไปจากเดิมอย่างมาก ความแซ่บและความไฮเทคผ่านสิ่งเหล่านี้จะต้องถูกนำมาใช้ในการนำเสนอเนื้อหาด้วยแน่ๆ

วอร์เนอร์ เทเลวิชั่น สตูดิโอ กับ ซีบีเอส เทเลวิชั่น สตูดิโอ จะเป็นผู้รับหน้าที่ผลิตซีรี่ส์ชุดนี้พร้อมด้วยทีมควบคุมงานสร้างชุดเดิม แต่คาดว่านักแสดงชุดเดิมอย่างเบลค ไลฟ์ลี่, แชซ ครอว์ฟอร์ด และ เลห์ตัน มีสเตอร์ คงกลับมาอย่างมากแค่ในบทรับเชิญครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.