ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมค์ แบนนิ่ง ถูกใส่ร้ายว่าลอบสังหารประธานาธิบดีในตัวอย่างใหม่ Angel Has Fallen

หลังจากที่ทำหน้าที่ตำรวจลับคอยช่วยชีวิตประธานาธิบดีมาสองภาคใน Olympus Has Fallen และ London Has Fallen ไมค์ แบนนิ่ง ตัวละครของเจอราร์ด บัตเลอร์ กลายเป็นผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ลอบสังหารประธานาธิบดีซะเองในภาคสาม Angel Has Fallen ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาครับ

ประธานาธิบดีในภาคนี้คือแอลแลน ทรัมบูลล์ ผู้เป็นประธานรัฐสภาในสองภาคก่อนมา และยังคงเป็นมอร์แกน ฟรีแมน ที่เป็นผู้รับบท และรอดตายจากการถูกลอบสังหารครั้งแรกมาได้ แต่แมนนิ่งก็ต้องเสี่ยงกับเวลาเพื่อไปช่วยเขาที่ยังบาดเจ็บอยู่ในโรงพยาบาลก่อนที่ผู้ร้ายตัวจริงจะเข้าถึงตัวประธานาธิบดี ซึ่งก็ไม่ง่ายเลยเมื่อเขากลายเป็นผู้ร้ายหลบหนีการจับกุมของเอฟบีไอ

หนังยังมีนิค โนลเต้ มารับบทพ่อของไมค์ที่เป็นอดีตนายทหารและเชี่ยวชาญด้านการเอาตัวรอดนิสัยประหลาดซึ่งไปหลบซ่อนตัวอยู่กลางป่า และได้มามีส่วนในการช่วยไมค์ให้พ้นการถูกติดตาม สมทบด้วยจาด้า พิงเก็ตต์ สมิธ, แดนนี ฮุสตัน, แลนซ์ เรดดิค, ทิม เบลค เนลสัน และไพเพอร์ เพอราโบ

หนังกำกับโดยริค โรมัน วอห์ สตันท์แมนที่ผันตัวมาเป็นผู้กำกับหนังมารับหน้าที่กำกับเรื่องนี้จากบทที่เขาร่วมเขียนด้วย หนังมีกำหนดฉายสิงหาคมปีนี้

1 ความเห็น »

  1. แค่บทก็ดูโง่แล้ว ไมค์นี่เสี่ยงช่วยชีวิตประธานามาสองรอบ แบบถ้าจะหาคนที่รักและปกป้องเก่งกว่านี้ก็ไม่มีใครแล้ว ยังจะกล้าเขียนบทใส่ร้าย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.