ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮิดเดิลสตัน ยืนยันว่า Loki ฉบับมินิซีรี่ส์จะเป็นคนละคนกับใน Infinity War

ทอม ฮิดเดิลสตัน ไปร่วมเวลานำเสนอโครงการในเฟส 4 ของมาร์เวลสตูดิโอในงานคอมมิคคอนเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว และเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของ Loki ฉบับมินิซีรี่ส์ที่จะออกฉายทางดิสนีย์พลัสครับ

มีการยืนยันบนเวทีว่าผู้ชมจะได้ชม Loki ฉบับมินิซีรี่ส์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิหรือต้นปี 2021 จากนั้นฮิดเดิลสตันก็บอกเล่าข้อมูลเพิ่มเติมว่า Loki ฉบับมินิซีรี่ส์นี้จะเข้าไปอยู่ในเส้นเวลาโดยรวมของจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลได้ยังไง

แฟน ๆ จำได้ว่า Loki ตายในตอนต้นของ Avengers: Infinity War แต่โลกิก็ปรากฏตัวอีกครั้งในฉากย้อนเวลาของ Endgame แล้วเกิดเหตุชุลมุนให้โลกิที่แทนที่จะถูกจับกุมส่งไปยังแอสการ์ดได้หนีหลุดรอดไปได้

พวกคุณได้ดู Avengers กันใช่ไหม เขายังเป็นเจ้าหมอนั่นอยู่ และสิ่งล่าสุดที่เพิ่งเกิดกับเขาก็คือถูกฮัลค์ทุ่ม แปลว่าจะยังต้องมีการประเมินสภาพทางจิตใจบางอย่างเกิดขึ้นอยู่

ฮิดเดิลสตันเล่าอีกว่า “เควินได้ใจดีบอกผมว่าเขามีแผนการยังไง ผมบอกพวกคุณไม่ได้ แต่มันเป็นโอกาสด้านความคิดสร้างสรรค์ที่น่าตื่นเต้นที่สุดโอกาสหนึ่งที่ผมเคยเจอเลย นี่เป็นเขตแดนใหม่ โลกใหม่ ความท้าทายใหม่ ที่ผมอยากให้เกิดขึ้นเร็ว ๆ

เมื่อ Loki ในอีกโลกคู่ขนานหนีหลุดรอดไป แน่นอนว่าเราน่าจะได้เห็นโลกของมาร์เวลในอีกแบบที่แตกต่างจากในหนัง และการตีความตัวละครของโลกิที่อาจแตกต่างไปด้วยครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.