ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ เล็งแอนดี้ มุสเชียตติ จาก IT กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Flash

หนังเดี่ยวซูเปอร์ฮีโร่ The Flash ของวอร์เนอร์ฯ และดีซีฟิล์มเตรียมเปลี่ยนผู้กำกับอีกรอบ และผู้ที่อาจจะมารับหน้าที่คนล่าสุดก็คือ แอนดี้ มุสเชียตติ จากหนังสยองขวัญชุด IT ทั้งสองภาคครับ ที่มีรายงานว่ากำลังถูกหมายตาให้มารับหน้าที่กำกับ

จอห์น ฟรานซีส เดลีย์ กับ โจนาธาน โกลด์สไตน์ จาก Game Night ที่ได้รับหน้าที่ให้มาเป็นผู้กำกับก่อนหน้านี้ได้ถอนตัวออกไปเนื่องจากมีความเห็นไม่ตรงกับเอซรา มิลเลอร์ ผู้ที่รับบทนำครับ โดยผู้กำกับคู่หูอยากให้หนังมีเนื้อหาเบา ๆ ฮา ๆ ขณะที่มิลเลอร์อยากให้เป็นหนังที่มีด้านมืด ทั้งสองฝ่ายแยกย้ายกันไปแบบฉันมิตร

มิลเลอร์ได้ร่วมเขียนบทกับแกรนท์ มอริสัน เพื่อให้ใช้บทของเขาแทนของคู่หูผู้กำกับคนก่อน แต่บทของเขาก็ถูกปฏิเสธเช่นกัน วอร์เนอร์ฯ ให้คริสตินา ฮ็อดสัน จาก Bumblebee และ Birds of Prey มาทำบทหนังใหม่แทน มิลเลอร์ยังมีชื่ออยู่ในโครงการหนังฐานะนักแสดงนำ

ถ้าข้อตกลงลุล่วง นอกจากกำกับแล้ว มุสเชียตติจะร่วมรับหน้าที่อำนวยการสร้างด้วยร่วมกับบาร์บารา พี่สาวของเขา และไมเคิล ดิสโก จากนั้นก็จะเปิดกล้องกันในเดือนมกราคม

ดูเหมือนว่าวอร์เนอร์ฯ จะใช้บริการของผู้กำกับหนังสยองขวัญให้มารับหน้าที่กำกับหนังซูเปอร์ฮีโร่แทนในช่วงนี้ครับ และก็ดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จด้วยดีด้วย นับจากเจมส์ วาน ที่กำกับ Aquaman และ เดวิด แซนด์เบิร์ก ที่กำกับ Shazam! หนังเรื่อง Black Adam ก็ได้วางตัวอดีตผู้กำกับหนังสยองขวัญ House of Wax และหนังเขย่าขวัญ The Shallows อย่างเจาเม โกเยต-เซร์รา ให้มากำกับเช่นกันครับ

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

  1. คนทำหนังสยองขวัญมาก่อน มักรู้ว่าจะเติมความดิบกลบส่วนที่นุ่มนิ่ม ไม่ให้เลี่ยนเกินไป แล้วรว่้าจะทำจังหวะเรียบๆให้น่าติดตามขึ้นมายังไง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.