ข้ามไปยังเนื้อหา

สหมงคลฟิล์มประกาศวันฉาย “ราตรี”, “ไทบ้านเดอะซีรีส์ X BNK48″ และ”จอมขมังเวทย์ 2020”

ครึ่งปีหลังของปีนี้ จะมีหนังไทยที่ได้รับการจัดจำหน่ายโดยสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ด้วยกัน 3 เรื่องครับ ได้แก่ “ราตรี“, “ไทบ้านเดอะซีรีส์ X BNK48” และ “จอมขมังเวทย์ 2020” ซึ่งวันนี้ทางค่ายหนังไทยนี้ก็ได้ประกาศวันฉายของทั้ง 3 เรื่องนี้ออกมา

ราตรี” (Ratree) เป็นหนังไทยที่ทางค่ายได้รับว่าจ้างให้จัดจำหน่ายให้ และยังไม่มีข้อมูลอะไรเลยเกี่ยวกับหนังในตอนนี้ครับนอกจากกำหนดฉายเพียงอย่างเดียว โดยวางวันฉายไว้ 8 กันยายน

ไม่เพียงแค่นั้น ค่ายใบโพธิ์นี้ยังได้รับการว่าจ้างให้จัดจำหน่ายหนังของบีเอ็นเค​48 ออฟฟิศ เรื่องใหม่ ที่ร่วมสร้างกับเซิ้ง​ โปรดักชั่น​ แอนด์​ ออแกไนเซอร์​ ด้วย เรื่อง “ไทบ้านเดอะซีรีส์ X BNK48” ที่เราเคยนำเสนอไปตอนประกาศสร้าง หนังได้กำหนดฉายวันที่ 14 พฤศจิกายนปีนี้ครับ หนังกำกับโดยสุรศักดิ์​ ป้องศร

เรื่องส่งท้ายของปีคือ “จอมขมังเวทย์ 2020” ที่เราจะได้ชมกันก่อนเข้าสู่ปี 2020 หนังได้กำหนดฉาย 28 พฤศจิกายนครับ เป็นผลงานกำกับของปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ผู้กำกับจากภาคแรกที่ออกฉายเมื่อปี 2548 ควบคุมงานสร้างโดยอดิเรก วัฏลีลา (อังเคิล) และนำแสดงโดยปริญ สุภารัตน์, จิรายุ ตันตระกูล, ชิชา อมาตยกุล, พิชชาภา พันธุมจินดา, ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ สินจัย เปล่งพานิช

หนังที่หายไปจากกำหนดฉายที่เคยถูกวางไว้เมื่อต้นปีก็คือ “เงาสีขาว” ครับ เราอาจได้ดูในปีหน้าแทน

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.