ข้ามไปยังเนื้อหา

Avengers 5 จะเป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่ที่แตกต่างออกไป

เรารู้ว่าหนังมาร์เวลในเฟส 4 จะยังไม่มี Avengers ที่มีอยู่ประจำในทุกเฟส ซึ่งเควิน ไฟกี ให้สัมภาษณ์ที่หลังเวทีงานคอมมิคคอนเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าเป็นเพราะเพิ่งเปิดฉากมาด้วย Avengers: Endgame ทำให้เฟส 4 เป็นเหมือนการเริ่มต้นใหม่ล

แต่ถ้าเมื่อไหร่แล้วที่มีหนัง Avengers 5 ขึ้นมา หน้าตาของทีมจะเป็นยังไง แฟน ๆ คงเดาได้จากสมาชิกที่เหลืออยู่ว่าจะต้องไม่เหมือนเดิมแน่ ๆ และหัวหน้าของมาร์เวลสตูดิโอผู้นี้ก็ได้พูดถึงประเด็นนี้ในการให้สัมภาษณ์กับ MTV ครับ

มันจะต้องเป็นทีมที่แตกต่างจากที่เราเห็นกันมาก่อน นั่นแหละคือสิ่งที่ Endgame จะบอก มันจะเป็นอีกอวตารของทีมที่แตกต่างกันไปมาก ๆ โดยมีคนที่คุณได้รู้จักแล้วกับคนที่คุณยังไม่รู้จัก

ไฟกีไม่ได้บอกว่าทีมใหม่นี้จะยังใช้ชื่อว่า Avengers อยู่ไหม หรืออาจเป็นชื่อใหม่แบบ Young Avengers, Dark Avengers หรือ New Avengers ครับ แต่ไม่ว่าจะชื่อไหน ก็คงมาอย่างเร็วที่สุดในเฟส 5 ที่ดูเหมือนว่าไฟกีได้มีแผนเอาไว้แล้วเหมือนกัน แต่เลือกที่จะประกาศแค่เฟส 4 ก่อนในงานคอมมิคคอนครั้งนี้

เราถกกันว่าเราควรจะประกาศอะไรบ้างในวันนี้ เราควรประกาศทั้งเฟส 4 และ 5 เลยไหม เราได้วางแผนเอาไว้แล้ว เรามีแผนการที่วางล่วงหน้าเอาไว้แล้ว 5 ปี แล้วผมก็รู้สึกว่า ผมคิดว่า 11 โครงการใน 2 ปี ก็เยอะพออยู่แล้ว ยังไม่ต้องเอ่ยถึงอีก 2 หรือ 3 ปี จากนั้น

จากที่ไฟกีพูดท้ายการนำเสนอเฟส 4 บนเวที ก็มีความเป็นไปได้ครับว่าหนังในเฟส 5 น่าจะมี Black Panther 2, Captain Marvel 2, Guardians of the Galaxy Vol.3, Blade, Fantastic Four และ Mutants เป็นอย่างน้อย ซึ่งทั้งหมดจะเริ่มต้นในปี 2022

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.