ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลเปิดเผยรายชื่อนักแสดงนำ วันฉาย และโลโก้แรกของ Eternals หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่

ในการนำเสนอหนังเฟส 4 ของจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวลของมาร์เวล สตูดิโอ ณ งานคอมมิคคอนที่ซานดิเอโกตามเวลาของบ้านเราเช้านี้ ดูเหมือนว่าทีมนักแสดงแรกที่เควิน ไฟกี ได้แนะนำบทเวทีก่อนก็คือทีมจากหนัง Eternals ที่ตอนนี้ได้นักแสดงหลักของเรื่องครบแล้วครับ

อย่างที่เคยบอกว่า Eternals จะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลที่มีความหลากหลายในแง่เชื้อชาติมากที่สุดของตัวละครหลัก ซึ่งรายชื่อเหล่านั้นได้แก่ แอนเจลีนา โจลี, ซัลมา ฮาเย็ค, ริชาร์ด แมดเดน, ไบรอัน ไทรี เฮนรี, คุเมล นันจิอานี, เลีย แมคฮิว, ลอเรน ริดลอฟ และ ดอน ลี (หรือมาดงซอก)  ทั้งหมดจะมารับบทเผ่าพันธุ์ต่างดาวอายุ 35,000 ปี

“ภาพยนตร์เรื่องนี้จะช่วยให้ผู้ที่ไม่เคยรู้สึกว่าไม่เคยได้รับการนำเสนอในหนัง หรือในกรณีนี้ก็คือหนังซูเปอร์ฮีโร่ ได้รู้สึกว่ามีตัวแทน ฉันรักครอบครัวที่มีความหลากหลายของฉัน” ฮาเย็คกล่าวบนเวที

ในบรรดารายชื่อทั้งหมด มี 2 คน ที่ยังไม่มีรายงานออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะมาร่วมงาน นั่นก็คือ ไบรอัน ไทรี เฮนรี, ลอเรน ริดลอฟ และ เลีย แมคฮิว ครับ ขณะที่มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ ที่มีรายงานว่าเธออาจได้ร่วมแสดงด้วยไม่อยู่ในโผรายชื่อ และตัวเธอเองก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือก่อนหน้านี้แล้ว

ทำความรู้จักเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 3 นักแสดงใหม่กันสักนิดครับ ไบรอัน ไทรี เฮนรี เป็นนักแสดงแอฟริกัน-อเมริกันที่โด่งดังจากซีรี่ส์ This is Us และ Atlanta เคยมีผลงานผ่านนักดูหนังของบ้านเราใน Hotel Artemis, If Beale Street Could Talk และ Spider-Man: Into the Spider-Verse ส่วนผลงานที่จะได้ดูในปีนี้ก็คือ Joker กับ Child’s Play

ลอเรน ริดลอฟ เป็นนักแสดงลูกครึ่งเม็กซิกันเอริกันกับแอฟริกันอเมริกัน เธอเคยได้สวมมงกุฏเป็นนางงามหูหนวกอเมริกันในปี 2000-2002 ก่อนเข้าสู่วงการการแสดง มีผลงานเป็นที่รู้จักจากซีรี่ส์ The Walking Dead และ เลีย แมคฮิวจ์ เป็นนักแสดงเด็กจากซีรี่ส์ America Woman ครับ

The Eternals เป็นหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลที่เขียนโดยแจ็ค เคอร์บี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือแนวสารคดี “Chariots of the Gods” ที่มีมุมมองว่าเทพเจ้าโบราณบนโลกมนุษย์อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว บอกเล่าเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบกันระหว่างเผ่าพันธุ์เอเทอร์นอลที่เป็นเหมือนเทพเจ้าบนโลกมนุษย์กับเผ่าพันธุ์ยักษ์และอสูรชื่อดีเวียนต์ ซึ่งทั้งสองเผ่าพันธุ์ถูกสร้างขึ้นโดยการทดลองของเทพเจ้าแห่งจักรวาลมาตั้งแต่หลายพันปีก่อนและแอบอาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์โลก

The Eternals กำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider 

มาร์เวลวางกำหนดฉายหนังเรื่องนี้ในสหรัฐไว้ 6 พฤศจิกายน 2020

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.