ข้ามไปยังเนื้อหา

เฮนรี่ คาวิลล์ เป็นนักล่าจอมอสูร ในตัวอย่างแรกของ The Witcher ของเน็ตฟลิกซ์

หลังจาก Game of Thrones จบไปแล้ว หากคุณมองหาซีรี่ส์แนวแฟนตาซีเรื่องใหม่ เน็ตฟลิกซ์มีตัวเลือกให้หนึ่งเรื่อง นั่นก็คือ The Witcher ครับ ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกฉบับงานคอมมิคคอนออกมา

จากที่เห็น โทนของซีรี่ส์มีทั้งความเป็นเทพนิยายแบบยุคกลางผสมกับความเป็นเรื่องราวแนวแฟนตาซีสยองขวัญด้วย ซึ่งได้เฮนรี่ คาวิลล์ มารับบทเป็นเกรัลด์แห่งริเวีย นักล่าอสุรกายที่ถูกฝึกขึ้นมาให้มีความเหนือมนุษย์ แต่ต้องดินรนหาที่ของตนบนโลกใบนี้ซึ่งเขามักพบว่ามนุษย์มีความร้ายกาจกว่าอสุรกายมากนัก เมื่อชะตาได้พาเขามาพบกับผู้วิเศษหญิงที่อาคมแกร่งกล้ากับเจ้าหญิงผู้มีความลับอันน่ากลัว ทั้งสามได้ผนึกกำลังกันเพื่อหาทางเอาตัวรอดจากทวีปที่กำลังมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

The Witcher ดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีขายดีของนักเขียนชาวโปแลนด์ แอนด์เจ แซพโกวสกี ที่ตัวนิยายก็ยังได้รับการดัดแปลงเป็นเกมด้วย นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังได้แก่เฟรยา แอลเลน, จอธี เมย์, อดัม เลวี, อันยา ชาลอทรา  และ มายแอนนา เบอริง

ลอเรน ชมิดต์ ฮิสส์ริช จาก Daredevil เป็นผู้รับหน้าที่อำนวยการผลิตของซีรี่ส์ชุดนี้ โดยมีแอลิก ซาคารอฟ จาก House of Cards และ Game of Thrones กำกับสองตอนแรกของซีรี่ส์ซีซั่นแรกที่มีความยาว 8 ตอนนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. เหมือนหนังแฟนตาซีธรรมดาๆ เพราะ ไม่มีคำหยาบ ไม่มีถุยน้ำลาย ที่สำคัญไม่เห็นมีใครเล่นไพ่ Gwent เลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.