ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง กลับมารับบทจอห์น คอนเนอร์ ใน Terminator: Dark Fate

อย่างที่เรารู้ว่า Terminator: Dark Fate จะเป็นภาคต่อโดยตรงของ Terminator 2: Judgment Day ดังนั้น นักแสดงที่เคยรับบทสำคัญในภาคนั้นก็จะกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง รวมถึงเอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง ก็จะกลับมารับบทจอห์น คอนเนอร์ ในหนังเรื่องนี้ด้วยครับ

เจมส์ คาเมรอน ได้พูดผ่านสัญญาณดาวเทียมจากนิวซีแลนด์ไปยังเวทีนำเสนอหนัง Terminator: Dark Fate เพื่อแนะนำทีมงานและนักแสดงก่อนที่จะมีการเริ่มพูดคุยแก่แฟน ๆ และฉายฉากพิเศษของหนังให้ผู้ชมในฮอลล์เอชได้ชมกัน “ผมจะรีบพูดให้เร็ว ๆ เพราะผู้คนบ่นกันเยอะมากกว่าจะต้องใช้เวลาอีกนานแค่ไหนถึงจะทำหนัง Avatar เสร็จ” คาเมรอนพูดแบบติดตลกว่าด้วยเรื่องที่เขาทำภาคต่อ Avatar ไม่เสร็จสักทีจนคนเริ่มบ่นกันเยอะแล้ว

คาเมรอนเปิดเผยว่า เงื่อนไขที่เขาจะกลับมาทำหนัง Terminator กับพาราเมาท์และสกายแดนซ์ก็คือ อาร์โนลด์ต้องอยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย และเขาอยากสานต่อเรื่องราวของแซร่า คอนเนอร์ ตัวละครของลินดา แฮมิลตัน ด้วย จากนั้นเขาก็เปิดเผยว่าเอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง จะกลับมารับบทจอห์น คอนเนอร์ ด้วย

ดังนั้น สามนักแสดงหลักของ Terminator 2: Judgment Day จึงกลับมาในภาคนี้หมดครับ ทั้งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, ลิดา แฮมิลตัน และเอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง แต่เรายังไม่รู้ว่าเฟอร์ลองจะมีบทบาทแค่ไหนในหนัง

เฟอร์ลองเล่นหนัง Terminator 2: Judgment Day ตอนที่เขาอายุ 13 ปัจจุบันนั้นอายุ 41 ปีแล้ว โดยในภาคอื่น ๆ เขาไม่เคยได้กลับมารับบทจอห์น คอนเนอร์อีกเลย แม้จะมีตัวละครนี้อยู่ในทุกภาคก็ตาม

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่แม็คเคนซี่ เดวิส, เบรตต์ อาซาร์, กาเบรียล ลูน่า, นาตาเลีย เรเยส, ดิเอโก โบนิต้า, อลิเซีย บอร์ราเชโร, ตวีเว่น ครี, โรเชช์ นีล และเฟรเซอร์ เจมส์

Terminator: Dark Fate กำกับโดยทิม มิลเลอร์ จาก Deadpool เข้าฉายตุลาคมนี้

ที่มา: CNet

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.