ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล รูกเกอร์ สมทบซีรี่ส์ The Dark Tower, ไม่ได้ร่วมแสดง The Suicide Squad

ซีรี่ส์ The Dark Tower ของช่องแอมะซอน ที่ดัดแปลงจากนิยายดังของสตีเวน คิงก์ ได้นักแสดงรุ่นใหญ่ ไมเคิล รูกเกอร์ มาร่วมรับบมสมทบเพิ่มอีกหนึ่งคนครับ แต่ไม่มีรายละเอียดบอกว่าเป็นบทอะไรตามที่เขาได้ประกาศผ่านเว็บไซต์ทางการของตัวเอง

ซีรี่ส์มีนักแสดงหลักอยู่แล้วสองคน นั่นก็คือแซม สไตรค์ (Nightflyers) มารับบทเป็นสิงห์ปืนไว โรแลนด์ เดสเชน กับ แยสเปอร์ พาคโคเนน (Vikings) รับบทเป็นชายชุดดำ โดยซีซั่นแรกของซีรี่ส์จะมีด้วยกัน 13 ตอน เกลน มาสซารา จาก The Walking Dead รับหน้าที่โชว์รันเนอร์ หรือผู้ควบคุมการผลิตของซีรี่ส์ครับ

The Dark Tower เป็นเรื่องราวการตามหาหอคอยทมิฬของเดสเชน ชายหนุ่มผู้เป็นคาวบอยสิงห์ปืนไวคนสุดท้าย เจตนาของเขาไม่แน่ชัด แต่เล่ากันว่าหอคอยคือแหล่งขุมพลังที่เชื่อมต่อทุกจักรวาลเข้าด้วยกัน ซึ่งการเดินทางต้องผ่านประตูมิติต่างๆ พบตัวละครมากมายที่ดีและร้าย และโลกที่สุดแสนพิศดาร

รูกเกอร์ยังได้ปฏิเสธรายงานข่าวของเดอะแรปก่อนหน้านี้ด้วยว่า เขาไม่ได้เล่น The Suicide Squad ของผู้กำกับเจมส์ กันน์ “นี่ไม่ใช่ข่าวจริง ผมไม่ได้รับเลือกให้เล่นหนังเรื่องนี้” รูกเกอร์บอก

รูกเกอร์มักเป็นนักแสดงที่กันน์เลือกเล่นหนังของตัวเองมาตลอด รวมถึง Brightburn ที่กันน์อำนวยการสร้างด้วย อาจเป็นไปได้ว่าท้ายที่สุด หลังจากได้นักแสดงครบหมดแล้ว รูกเกอร์ก็อาจจะได้เล่น The Suicide Squad ในบทเล็ก ๆ ก็เป็นได้

The Suicide Squad มีกำหนดฉายสิงหาคม 2021

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.