ข้ามไปยังเนื้อหา

มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ เตรียมสมทบหนังซูเปอร์ฮีโร่ The Eternals ของมาร์เวล

ดูเหมือนว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ The Eternals ของมาร์เวล จะไม่เพียงหลากหลายในแง่ของเชื้อชาติเท่านั้น แต่นักแสดงนำก็ดูเหมือนจะหลาหลายในแง่อายุด้วย เพราะล่าสุดมีรายงานว่ามิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ นักแสดงหญิงวัย 15 จาก Stranger Things ทางเน็ตฟลิกซ์ และหนัง Godzilla: King of the Monsters จะมารับบทสมทบหนังเรื่องนี้

บราวน์จะมาสมทบนักแสดงที่มีชื่อและหลากหลายที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งได้แก่แอนเจลีนา โจลี, ริชาร์ด แมดเดน, คุเมล นันจิอานี, ซัลมา ฮาเย็ค และ มาดงซอก จาก Train to Busan ครับ แต่บทของบราวน์จะเป็นบทไหนนั้น น่าจะมีการเปิดเผยในงานคอมมิคคอนที่ซานดิเอโก ซึ่งมาร์เวลมีแผนไปร่วมงานสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้

The Eternals เป็นหนังสือการ์ตูนของมาร์เวลที่เขียนโดยแจ็ค เคอร์บี้ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนังสือแนวสารคดี “Chariots of the Gods” ที่มีมุมมองว่าเทพเจ้าโบราณบนโลกมนุษย์อาจเป็นมนุษย์ต่างดาว บอกเล่าเรื่องราวการชิงไหวชิงพริบกันระหว่างเผ่าพันธุ์เอเทอร์นอลที่เป็นเหมือนเทพเจ้าบนโลกมนุษย์กับเผ่าพันธุ์ยักษ์และอสูรชื่อดีเวียนต์ ซึ่งทั้งสองเผ่าพันธุ์ถูกสร้างขึ้นโดยการทดลองของเทพเจ้าแห่งจักรวาลมาตั้งแต่หลายพันปีก่อนและแอบอาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษย์โลก

หนังจะกำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider มีกำหนดเปิดกล้องในปีนี้

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. ข่าว จากที่มาเมื่อวันที่ 10 คับ ก่อนน้องจะประกาศว่าไม่รู้เรื่อง สรุปว่าไม่จริงคับข่าวนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.