ข้ามไปยังเนื้อหา

โจ ทาสลิม เป็นซับซีโร่ในหนัง Mortal Kombat ฉบับสร้างใหม่

นิวไลน์ซินีมา บริษัทลูกของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้นักแสดงคนแรกที่จะมาร่วมรับบทในหนังจากเกม Mortal Kombat ฉบับสร้างใหม่ครับ นั่นก็คือพระเอกนักบู๊ชาวอินโดนีเซีย โจ ทาสลิม ที่แจ้งเกิดจากหนัง The Raid และเล่นหนังฮอลลีวู้ดครั้งแรกด้วย Fast and Furious 6

ทาสลิมจะรับบทเป็นซับซีโร่ นักสู้ที่นอกจากมีวรยุทธแกร่งกล้าแล้วก็ยังมีพลังน้ำแข็งเป็นท่าไม้ตายสำคัญหนึ่งด้วย เป็นศัตรูคู่อาฆาตกับนักสู้อีกคนชื่อสกอร์เปียน ที่มีอาวุธเป็นโซ่ปลายแหลม โดยตัวละครทั้งคู่เป็นตัวละครดั้งเดิมที่มีอยู่ในเกมชุดแรกเลย ที่วางจำหน่ายในปี 1992

หนังจะเปิดกล้องปีนี้ที่โรงถ่ายแอดิเลด สตูดิโอ ประเทศออสเตรเลีย โดยมีเจมส์ วาน รับหน้าที่อำนวยการสร้าง และได้ ไซมอน แมคควอยด์ ผู้กำกับหน้าใหม่จากวงการโฆษณามารับหน้าที่กำกับหนัง

เนื้อเรื่องของหนังยังไม่เป็นที่เปิดเผยครับ แต่ในเกมนั้นบอกเล่าเรื่องราวของนักสู้มากความสามารถที่ถูกเชิญให้มาประลองยุทธกันในดินแดนลึกลับ โดยผลการประลองจะเป็นเครื่องชี้วัดความเป็นตายของโลกมนุษย์ เกร็ก รุสโซ่ เป็นผู้เขียนบทฉบับล่าสุด

เกมนี้เคยถูกสร้างเป็นหนังมาก่อนภายใต้การกำกับของพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน ออกฉายในปี 1995 ได้เปิดทางมาถ่ายทำในไทยด้วย ซึ่งฉบับนั้นประสบความสำเร็จอย่างมากจนมีภาคต่อและมีหนังชุดทางทีวีตามมา

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.