ข้ามไปยังเนื้อหา

เดวิด โอเยโลโว ได้รับโทรศัพท์จากหลานสาวที่ตายแล้วในตัวอย่างหนังลึกลับ Don’t Let Go

ถ้าคุณชอบหนังอย่าง Frequency ที่ออกฉายเมื่อปี 2000 คุณอาจชอบหนังเรื่องนี้ครับ Don’t Let Go หนังแนวเขย่าขวัญลึกลับเรื่องใหม่จากบลูมเฮาส์ ผู้สร้าง Get Out, Happy Death Day และ Ma ที่กำลังฉายอยู่ตอนนี้ที่บ้านเรา

หนังมีเดวิด โอเยโลโว จาก Selma และ The Butler รับบทเป็นตำรวจนักสืบที่จมอยู่กับความเศร้าหลังจากครอบครัวของพี่ชายของเขาถูกฆ่าตายอย่างทารุณ โดยหนึ่งในเหยื่อเคราะห์ร้ายก็มีหลานสาว ซึ่งรับบทโดยสตอร์ม รี้ด จาก A Wrinkle in Time รวมอยู่ด้วย

แต่แล้วก็เกิดเรื่องราวสุดประหลาดขึ้นเมื่อหลานสาวสุดที่รักได้โทรเข้ามาในโทรศัพท์มือถือของเขาหลังจากที่เธอตายไปแล้ว และเขาก็พบว่าเธอโทรมาจากสองอาทิตย์ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น เขาจึงฉวยโอกาสนี้ให้หลานสาวช่วยสืบไปพร้อม ๆ กับตัวเขาว่ามันเกิดอะไรขึ้นในบ้านของเธอ และใครคือฆาตกรเพื่อหาทางเปลี่ยนแปลงอดีตที่เกิดขึ้นไปแล้ว

ไบรอัน ไทรี เฮนรี่ จากซีรี่ส์ This Is Us และหนัง Joker กับ Child’s Play ที่กำลังจะเข้าฉาย ร่วมรับบทเป็นพี่ชายตัวละครของโอเยโลโวด้วย โดยมีอัลเฟร็ด โมลินา กับ มิเคลติ วิลเลียมสัน ร่วมรับบทสมทบ เจค็อบ แอรอน เอสเตส จากหนังสยองขวัญ Mean Creek เป็นผู้กำกับและเขียนบทครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐปลายสิงหาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.