ข้ามไปยังเนื้อหา

แฟนหนังเรียกร้องให้ประธานคนใหม่ของวอร์เนอร์ฯ ฉาย Justice League ฉบับแซ็ค สไนเดอร์

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ประกาศว่าแอน ซาร์นอฟ จะมารับหน้าที่ประธานและหัวหน้าคณะกรรมการผู้บริหารคนใหม่ของค่าย แทนที่เควิน ซึจิฮาระ ที่ออกจากตำแหน่งไปเนื่องจากข้อกล่าวหาว่าใช้อำนาจโดยมิชอบเพื่อหาประโยชน์ให้แก่นักแสดงหญิงที่เขามีความสัมพันธ์ลับๆ ด้วย ซอร์นอฟถือเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้ตำแหน่งใหญ่นี้ของวอร์เนอร์ฯ เลย แต่เข้ามาในช่วงที่ค่ายต้องเผชิญศึกหนัก ทั้งเรื่องการที่วอร์เนอร์ฯ ได้ตกเป็นของ AT&T และการมาของสตรีมมิ่ง

อีกหนึ่งเรื่องที่เธออาจต้องรับมือก็คือบรรดาแฟนหนังครับ เพราะหลังจากที่วอร์เนอร์ฯ ประกาศให้เธอมารับตำแหน่ง ข้อความบนทวิตเตอร์ของประกาศก็ถูกแย่งความสนใจไปด้วยแฟนๆ จำนวนมากที่มาตอบทวิตเตอร์พร้อมแฮชแท็ก #ReleaseTheSnyderCut ที่เรียกร้องให้ฉาย Justice League ฉบับสมบูรณ์ตามวิสัยทัศน์ของแซ็ค สไนเดอร์ ที่ถอนตัวออกไปในช่วงถ่ายซ่อมหนังและให้จอส วีดอน มากำกับแทน

สไนเดอร์เองก็ดูเหมือนจะกระตุ้นแฟนๆ ด้วยเช่นกัน เพราะปล่อยภาพหรือข้อมูลเกี่ยวกับหนังในฉบับของเขาออกมาเนืองๆ ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา แม้ว่าจะมีรายงานว่าฉบับของเขานั้นยังไม่เสร็จสมบูรณ์ดีก็ตาม

คุณอยากชม Justice League ฉบับสไนเดอร์กันไหมครับ หรือปล่อยมันไปดีกว่า

 

1 ความเห็น »

 1. อยากดูเวอร์แซคเหมือนกันนะครับ จะได้หายคาใจ ว่ามันดีหรือไม่ดียังไง แต่เวอร์จอสนั้นค่อนไปทางแย่เลยทีเดียว ทำพี่แบทผมดูก๊องแก๊งมาก

  • จะอยากเห็นกันอีกทำไม ต่อให้เป็นเวอร์ชั่นไหนมันก็ไม่ดีทั้งหมดแหละ อย่าลืมนะว่าแช็คกำกับหนังไม่เสร็จ ขอถอนตัวเนื่องจากปัญหาครอบครัว ทางค่ายก็เลยให้จอสมากำกับต่อแทน.

   ถ้าหนังมันจะดีได้ก็ต้องดีมาที่บทตั้งแต่แรก การตัดต่อมันเป็นแค่ซอสปรุงแต่งให้หนังมันอร่อยขึ้นมาบ้างก็เท่านั้น ถ้าแฟนคลับอยากดูก็ต้องอ้อนวอนค่ายหนังและก็ต้องช่วยกันจ่ายเงินเช่าโรงหนังเพื่อฉายกันด้วยนะ

   ถ้าผมเป็นเจ้าของค่ายหนังคงไม่ทำเพราะค่าใช้จ่ายมันสูง อะไรที่มันผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป

  • อยากเห็นมากคับเพราะภาคเเบทวีซูปปูมาอย่างดีพอมาภาพจัดติสีคเหมือนผู้กำกับคนที่มาถ่ายซ้อมเหมือนตัดeasterเเละฉากสำคัญไปเยอะเเละปรับโทนสีของหนังไปอีกผมดูยังรู้สึกว่ามันเเย่มากพอมาดูฉากที่ตัดออกไปในเว็บฟรั่งมีเเต่ฉากสำคัญทั้งนั้นเพราะฉนั้นผมเห็นด้วยคับที่ให้ทำฉบับของเเซกซไนเตอร์ออกมา

 2. อยากเห็นมากคับเพราะภาคเเบทวีซูปปูมาอย่างดีพอมาภาพจัดติสีคเหมือนผู้กำกับคนที่มาถ่ายซ้อมเหมือนตัดeasterเเละฉากสำคัญไปเยอะเเละปรับโทนสีของหนังไปอีกผมดูยังรู้สึกว่ามันเเย่มากพอมาดูฉากที่ตัดออกไปในเว็บฟรั่งมีเเต่ฉากสำคัญทั้งนั้นเพราะฉนั้นผมเห็นด้วยคับที่ให้ทำฉบับของเเซกซไนเตอร์ออกมา

 3. ตกลงแซ็คเค้าทำเกือบเสร็จแล้วใช่ไหม แล้วก็มารื้อต่อโดย WB ส่วนตัวไม่โทษจอช นะ เพราะดูแล้วหนังมันตามใจสตูดิโอมากกว่า ส่วน BvS ที่ฉายโรง ส่วนตัวคิดว่ามันแย่มาก แต่ฉบับ ตัดต่อใหม่คือดีมาก หนังเรื่องนี้เป็นกระแสเลยนะลากยาวจะสามปีล่ะ ส่วนตัวก็อยากเห็นเหมือนกัน คิดว่าฉากหายไปเยอะเลย โดยเฉพาะที่เกาะเธอมิสกีร่า

 4. วอร์เนอร์พยายามจะรื้อจักรวาลใหม่และโล๊ะของเก่าออก ซึ่งก็กำลังจะเข้ารูปเข้ารอยแล้ว แล้วจะทำอย่างนั้นไปเพื่ออะไรอีกครับ มีแต่รังจะให้เกิดปัญหาต่างๆนานาไม่สิ้นสุดมากกว่าครับ

  อะไรที่ผ่านไปแล้วก็ผ่านไปเถอะครับ JL มารอบหน้าจะยิ่งใหญ่กว่านี้แน่นอนครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.