ข้ามไปยังเนื้อหา

อลิซาเบธ มอส รับบทนำใน The Invisible Man หนังสยองขวัญของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส

ขณะที่ The Invisible Man ของยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส ยังไม่ได้นักแสดงที่จะมาสวมบทเป็น “มนุษย์ล่องหน” ตัวร้ายของเรื่อง หนังได้นักแสดงนำหญิงของเรื่องก่อนครับ ซึ่งก็คือ อลิซาเบธ มอส จาก Us และ The Handmaid’s Tale

มอสจะรับบทเป็นซีซิเลีย หญิงสาวที่ได้รับข่าวว่าอดีตแฟนหนุ่มที่ชอบกระทำรุนแรงและใช้กำลังทำร้ายเธอได้ฆ่าตัวตาย เธอจึงได้ตั้งต้นชีวิตใหม่และมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม แต่แล้วเธอก็เริ่มไม่แน่ใจว่าเธอหลอนไปเอง หรือเป็นบ้าไปแล้วรึเปล่า เพราะเธอเริ่มรู้สึกว่าแฟนเก่าของเธอไม่ได้ตายไปจริงๆ

หนังยังได้สตอร์ม รี้ด จาก A Wrinkle of Time มารับบทเป็นซิดนีย์ เด็กสาวที่สูญเสียแม่และได้มาสนิทกัยซิซิเลีย เธอมองซิซิเลียเป็นแม่แบบ แต่เริ่มไม่แน่ใจในตัวซิซิเลียเมื่อพบเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นในบ้าน

เดิมที ยูนิเวอร์แซลฯ จะสร้างหนัง The Invisible Man เป็นส่วนหนึ่งของ Dark Universe ที่เปิดจักรวาลด้วย The Mummy และวางตัวจอห์นนี่ เดปป์ ให้มารับบท แต่ต้องเปลี่ยนแผนเมื่อ The Mummy คว่ำไม่เป็นท่า และยกเครื่องใหม่โดยสร้างเป็นหนังเดี่ยวแทน ให้ลีห์ แวนเนลล์ จาก Insidious: Chapter 3 กับ Upgrade มารับหน้าที่กำกับ และให้บลูมเฮาส์ โปรดักชั่น ทำหน้าที่สร้าง โดยหวังให้ออกมาเป็นหนังสยองขวัญที่นำเอานิยายของเอช.จี. เวลล์ มาตีความใหม่ โดยไม่มีข้อกำหนดเรื่องโทน งบ หรือเรตอายุผู้ชม

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.