ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนโธนี คาร์ริแกน รับบทตัวร้ายใน Bill and Ted 3

ดูเหมือนว่าหนัง Bill & Ted: Face the Music ของอเล็กซ์ วินเทอร์ กับ เคียนู รีฟส์ ได้นักแสดงที่จะมารับบทตัวร้ายที่พวกเขาต้องเผชิญหน้าแล้วครับ นั่นก็คือแอนโธนี คาร์ริแกน ที่โด่งดังจากบทวิคเตอร์ ซาสซ์ ในซีรี่ส์ Gotham และ โนโฮ แฮงก์ ตัวขโมยซีนในซีรี่ส์ Barry ทางเอชบีโอ

Bill & Ted เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นสองคนที่พยายามเดินทางข้ามเวลาเพื่อที่จะให้สอบวิชาประวัติศาสตร์ผ่าน และประกวดวงดนตรีให้ชนะเลิศ ขณะเดียวกันก็ต้องพยายามแต่งเพลงเพื่อกอบกู้จักรวาล หนังออกฉายครั้งแรกในปี 1989 ชื่อ Bill & Ted’s Excellent Adventure และมีภาคต่อในปี 1991 ชื่อ Bill & Ted’s Bogus Journey ซึ่งได้กลายเป็นหนังคัลท์หรือหนังที่มีผู้ติดตามอย่างเหนียวแน่น และกลายเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมกระแสนิยมของยุค 90 ที่โดดเด่น

ภาคต่อจะเป็นเรื่องราววัยกลางคนของทั้งคู่ ที่มีภาระหน้าที่ต่อครอบครัวให้รับผิดชอบ แต่ยังไม่อาจบรรลุชะตาลิขิตของตัวเอง ทั้งสองเขียนเพลงได้เป็นพันเพลง แต่ยังแต่งเพลงดีๆ ไม่ได้สักเพลง เมื่อห้วงของกาลอวกาศกำลังพังทลายลง ผู้มาเยือนจากอนาคตมาเตือนว่าเพลงของพวกเขาเท่านั้นที่จะกอบกู้จักรวาลได้ แต่เมื่อขาดแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง ทั้งบิลกับเท็ดจึงออกเดินทางข้ามเวลาอีกครั้ง โดยมีลูกสาวของพวกเขา บุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ และตำนานเพลงที่สงสารพวกเขา มาช่วยในการเสาะหาบทเพลงใหม่ที่จะคืนความสมดุลให้แก่จักรวาลอีกครั้ง

หนังได้คริส แมทธีสัน (Imagine That) ที่สร้างหนังชุดนี้กลับมารับหน้าที่เขียนบท ร่วมกับเอ็ด โซโลมอน จาก Men in Black โดยมีดีน แพริซอต จาก Galaxy Quest รับหน้าที่ผู้กำกับครับ แถมยังได้สตีเวน โซเดอร์เบิร์ก มาร่วมรับหน้าที่อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารด้วย มีกำหนดฉายสิงหาคม 2020

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.