ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: แอนดี้ เซอร์กีส อาจสมทบโรเบิร์ต แพททินสัน ใน The Batman

เราได้นักแสดงมาสวมบทเป็นบรูซ เวย์น หรือมนุษย์ค้างคาวคนใหม่ในหนัง The Batman ของแมต รีฟส์ ที่จะสร้างให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับ ดีซีฟิล์มแล้ว ทีนี้ก็ถึงคิวของนักแสดงสมทบครับ ข่าวลือล่าสุดจาก Batman on Film บอกว่า นักแสดงสมทบคนแรกของหนังอาจเป็นแอนดี้ เซอร์กีส

เป็นข่าวลือที่ดูมีความน่าเชื่อถือเมื่อพิจารณาจากประวัติการร่วมงานกันของเซอร์กีสกับรีฟส์ เพราะรีฟส์เคยกำกับเซอร์กีสซึ่งรับบทเป็นซีซาร์ในหนัง Rise of the Planet of the Apes กับ War of the Planet of the Apes มาก่อนครับ เซอร์กีสยังเคยเปรยๆ ด้วยว่าอยากร่วมงานกับรีฟส์อีกในหนัง The Batman จากการให้สัมภาษณ์เมื่อปีที่แล้วว่า “เขาเป็นผู้กำกับที่ปราดเปรื่อง ผมยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ร่วมงานกับเขาอีก ผมชื่นชมเขามากและเขาก็เป็นเพื่อนที่ดีมาก และที่แน่ๆ ก็คือเขาเป็นผู้กำกับที่เก่งมาก”

ในข่าวลือไม่ได้บอกว่าบทที่เซฮร์กีสจะมาแสดงเป็นบทอะไร แต่แฟนๆ ก็มโนให้เขารับบทเป็นแพนกวินมานานแล้วเหมือนกัน แฟนๆ กลุ่มนั้นจะสมหวังไหม ก็คงต้องมารอดูกัน

The Batman มีโรเบิร์ต แพททินสัน วัย 33 มารับบทนำครับ เป็นนักแสดงที่อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับ 2 ที่สวมบทมนุษย์ค้างคาว (คริสเตียน เบล รับบทนี้ครั้งแรกตอนอายุ 31 เป็นนักแสดงที่หนุ่มสุดที่สวมบท) หนังมีกำหนดเปิดกล้องภายในปีนี้เพื่อออกฉายกลางปี 2021 ครับ

ที่มา: Batman on Film

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.