ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพจากกองถ่ายเผยชื่อตัวละครสำคัญของ Black Widow ที่รับบทโดยฟลอเรนซ์ พิว

ขณะที่หนัง Black Widow เริ่มถ่ายทำมาได้สักระยะแล้ว แต่มาร์เวลก็ยังไม่ยืนยันว่านักแสดงคนไหนจะมารับบทเป็นใครบ้าง อาจรอหลังจาก Spider-Man: Homecoming เข้าฉายแล้วก็ได้ครับ แต่ล่าสุดมีภาพจากกองถ่ายหลุดออกมาที่เปิดเผยชื่อตัวละครของฟลอเรนซ์ พิว นักแสดงจาก Midsommar ที่อาจส่งผลถึงจักรวาลมาร์เวลในระยะยาวด้วยครับ

บัญชีทวิตเตอร์ Best of Widows ได้ลงภาพเบื้องหลังการถ่ายทำ และมีภาพของกล่องที่บรรจุหุ่นเอาไว้เป็นตัวแสดงแทนให้นักแสดงในฉากเสี่ยงตาย ซึ่งหุ่นทั้งสองตัวอยู่ในฉากที่นักแสดงแทนของทั้งสการ์เลต โจแฮนสัน กับ ฟลอเรนซ์ พิว ถ่ายทำกันอยู่ด้วย จึงอนุมานได้ว่าหุ่นทั้งสองตัวนี้แทนตัวละครของทั้งคู่ เพราะมีชื่อติดบนกล่องด้วยว่า “นาตาชา” กับ “เยเลนา”

นาตาชา ก็คือนาตาชา โรมานอฟ ตัวละครของโจแฮนสัน ดังนั้นเยเลนาก็ต้องแทนตัวละครของพิว ซึ่งน่าจะหมายถึงเยเลนา เบโลวา ครับ ตัวละครซึ่งเป็น Black Widow คนที่สองในฉบับหนังสือการ์ตูน เยเลนาเป็นสายลับนักฆ่าในโรงเรียนฝึกสอนเดียวกันกับนาตาชาและถูกส่งมาเพื่อกำจัดเธอ แต่ภายหลังได้เปลี่ยนมาอยู่ฝ่ายเดียวกันแทน และได้เป็นอีกคนที่มีชื่อรหัสว่าแมงมุมแม่ม่ายดำ เธอยังได้เข้าร่วมหน่วยชีลด์เหมือนกันด้วย

ถ้าสัญญาของพิวมีหลายภาค เราก็อาจอนุมานได้เหมือนกันว่าตัวละครของเธอคงไม่ออกมาแค่ภาคนี้ภาคเดียว และอาจมีบทบาทต่อไปอีกในอนาคต ซึ่งนั่นแปลว่า เธอก็จะได้เป็น Black Widow คนที่สองเหมือนในฉบับหนังสือการ์ตูนครับ

Black Widow กำกับโดยเคต ชอร์ตแลนด์ หนังยังมีเรเชล ไวสซ์, เรย์ วินสโตน, เดวิด ฮาร์เบอร์ และ โอ.ที. แฟกบีเนล ร่วมรับบทสมทบ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.