ข้ามไปยังเนื้อหา

แดนนี่ บอยล์ บอกว่า โรเบิร์ต แพททินสัน ควรเป็น James Bond คนใหม่

James Bond 25 ขณะที่กำลังถ่ายทำอยู่นี้ จะเป็นภาคสุดท้ายที่แดเนียล เครก รับบท และก็มีหลายชื่อว่อนอยู่ในโลกอินเตอร์เน็ตว่าใครควรมารับช่วงต่อจากเครก ดูเหมือนว่าผู้กำกับแดนนี่ บอยล์ ได้เสนอชื่อเพิ่มอีกหนึ่งครับ นั่นก็คือโรเบิร์ต แพททินสัน

ขณะที่เดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Yesterday ที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเราเดือนสิงหาคม ผู้กำกับแดนนี่ บอยล์ ก็ถูกถามถึงเรื่องหนัง James Bond ที่เขาเกือบได้กำกับด้วย บอยล์ถูกวางตัวให้มากำกับภาค 25 นี้ ก่อนหน้าแครี่ ฟุคุนางะ แต่ต้องถอนตัวออกไปเนื่องจากความเห็นไปตรงกันกับทีมผู้อำนวยการสร้าง ประเด็นหนึ่งที่เขาแสดงความเห็นก็คือ ใครควรเป็นนักแสดงที่จะมารับบทเจมส์ บอนด์ คนต่อไป

จากนั้น บอยล์ก็เล่าว่าเขาเพิ่งดูหนัง High Life ที่แพททินสันนำแสดง “มันแปลกประหลาดมาก เพราะผมนั่งดูอยู่แล้วก็คิดว่า พระเจ้า พวกนั้นควรมาเอานายคนนี้ไปเป็นเจมส์บอนด์คนต่อไป…เขาน่าจะอยู่ในวัย 30 แล้ว คอนเนอรีเล่นตอนอายุเท่าไหร่นะ เขาพร้อมแล้ว

น่าเสียดายที่แพททินสันรับบทเป็นบรูซ เวย์น หรือแบทแมนไปแล้ว คงเป็นไปไม่ได้ที่จะรับบทเป็นสองตัวละครที่น่าจดจำพร้อมๆ กัน

บอยล์ยังพูดถึงสาเหตุที่เขากับจอห์น ฮิวจ์ ผู้เขียนบท Trainspotting ต้องถอนตัวจากหนัง Bond 25 ด้วยว่า “ผมอยู่ข้างจอห์น แต่พวกเขาไม่ชอบสิ่งที่เราทำออกมา ดังนั้นจึงแยกทางกันจะดีกว่า สิ่งที่เราทำนั้นดี แต่เห็นได้ชัดว่าไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาต้องการ นั่นเป็นบทเรียนสำคัญที่เราได้เรียนรู้ แต่เราต้องมองโลกในแง่ดีต่อเรื่องพวกนี้ มันเหมือนกับการตกหลุมรัก เราจะเข้าหาโดยตั้งการ์ดและพยายามป้องกันตัวเองไม่ได้ เราต้องเปิดใจและพร้อมที่จะเจ็บปวด แล้วถ้าหากเราฟกช้ำกลับมาล่ะ เราก็ยังได้ค่าชดเชยอย่างดีและเราก็ได้รับการดูแลอย่างดี ท้ายที่สุดแล้ว มันก็อยู่ที่การตัดสินใจเลือกของทุกฝ่ายว่าเห็นพ้องกันไหม

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.