ข้ามไปยังเนื้อหา

จิล โซโลเวย์ กำกับ Red Sonja แทนไบรอัน ซิงเกอร์

จิล โซโลเวย์ ผู้สร้างและผู้กำกับเจ้าของรางวัลเอ็มมี่จากซีรี่ส์ชุด Transparent คือผู้ที่จะมารับหน้าที่กำกับ รวมถึงเขียนบทด้วยให้หนังฮีโร่สาวแดนเถื่อน Red Sonja ของมิลเลนเนียมฟิล์มส์ครับ

โซโลเวย์เข้ามารับหน้าที่นี้แทนไบรอัน ซิงเกอร์ ที่ถูกเปลี่ยนตัวเนื่องจากถูกกล่าวหาว่าข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศต่อเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ซิงเกอร์ปฏิเสธข้อกล่าวหามาหลายครั้ง ในความคืบหน้าล่าสุดก็คือได้เสนอเงินจำนวนหนึ่งแก่ผู้กล่าวหาเพื่อตกลงยอมความกัน โดยอ้างว่าเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการต่อสู้คดีที่จะตามมา แต่ไม่ได้ยอมรับว่าเขาเป็นผู้กระทำผิดจริง ขั้นตอนยังอยู่ในการพิจารณาของศาลว่าจะอนุมัติข้อตกลงนี้ไหม

มิลเลนเนียมฟิล์มส์ได้ยืนยันเมื่อกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่าการเปิดกล้องล่าช้าเนื่องจากคดีความดังกล่าว แต่ก็ถือว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่ล่าช้าเพราะหนังมีแผนที่จะสร้างมาร่วมสิบปีแล้ว ครั้งหนึ่งเคยวางตัวโรเบิร์ต รอดริเกซ ให้มารับหน้าที่กำกับด้วย

หนังจะดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนดังในยุค 70 ของรอย โธมัส ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Conan นิยายของโรเบิร์ต อี. เฮาเวิร์ด บอกเล่าเรื่องราวของนักรบสาวแดนเถื่อนที่ออกเดินทางเพื่อล้างแค้นผู้ที่ทำลายครอบครัวของเธอ

ตัวละครนี้เป็นหนังมาครั้งหนึ่งในปี 1985 โดยมีบริดจิตต์ นีลสัน เป็นผู้รับบท และมีอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ รับบทเป็นลอร์ด คาลิดอร์ นักรบร่างยักษ์ที่ให้การช่วยเหลือเธอ

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.