ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ อยากให้ไอ้แมงมุมจับคู่ Doctor Strange ในภาคต่อไป

Spider-Man น่าจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนเดียวในจักรวาลมาร์เวลที่ได้จับคู่กับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นในหนังของตัวเอง ภาคแรกได้จับคู่กับ Iron Man ส่วนใน Spider-Man: Far From Home ก็ได้จับคู่กับนิค ฟิวรี แต่ซูเปอร์ฮีโร่คนไหนที่ทอม ฮอลแลนด์ ผู้รับบทเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ อยากเห็นไอ้แมงมุมได้จับคู่ด้วยอีก บอกใบ้ได้ว่าไม่ใช่เวน่อมครับ

ผมอยากจับคู่กับ Doctor Strange มากๆ เพราะเราเป็นชาวนิวยอร์กเหมือนกันทั้งคู่ และผมชอบแนวความคิดที่ว่านักวิทยาศาสตร์ต้องร่วมทีมกับคนที่ใช้เวทย์มนตร์ เพราะมันแย้งกับทุกอย่างที่เขารู้มาทั้งหมดเลย

ฮอลแลนด์บอกอีกเหตุผลว่า “และผมชอบแนวความคิดที่ว่ามีเรื่องวิทยาศาสตร์จริงจังที่ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ จะพูดออกมา แล้วก็มีคาถางึมงำของด็อกเตอร์สเตรนจ์ ที่เขาจะพูดเช่นว่า รอยแยกเวลา และก็โน่น และก็นี่ จะต้องเป็นอะไรที่สนุกมากๆ

ฮอลแลนด์กับเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ก็เคยจับคู่กันมาก่อนระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Avengers: Infinity War ครับ ที่มาร์เวลให้คู่กันเพื่อให้คัมเบอร์แบตช์ระวังไม่ให้เขาพูดเนื้อเรื่องสำคัญของหนังออกมา ทั้งคู่ดูเข้าขากันใช้ได้ด้วย ว่าแต่ผู้ชมอยากเห็นทั้งคู่จับคู่กันไหมครับ

ที่มา: Cinema Blend

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.