ข้ามไปยังเนื้อหา

ไดแอน ครูเกอร์ รับบทแทนมาริญง กอตีญาร์ ในหนังสายลับรวมดาวนักแสดงหญิง 355

ไดแอน ครูเกอร์ นักแสดงหญิงจาก Inglourious Basterds จะมารับบทแทนมาริญง กอตีญาร์ ในหนังสายลับรวมดาวนักแสดงหญิง 355 ครับ ซึ่งกอตีญาร์ถอนตัวเนื่องจากเหตุผลส่วนตัว ขณะที่บางแหล่งข่าวบอกว่าคิวถ่ายทำชนกับหนังสารคดีสิ่งแวดล้อม Bigger Than Us ที่เธออำนวยการสร้าง

ครูเกอร์จะมาสมทบนักแสดงนำหญิงอีก 4 คน ที่เป็นตัวยืนดั้งเดิม ประกอบด้วยเจสซิกา เชสแทน, ลูปิตา ยองโก, ฟ่านปิงปิง และ เพเนโลปี ครูซ

355” เป็นเรื่องราวของ 5 สาวสายลับ 5 เชื้อชาติ ที่ต้องพยายามปรองดองกันให้ได้เพื่อยับยั้งแผนการของผู้ก่อการร้าย โดยชื่อหนังมาจากชื่อรหัสสายลับผู้หญิงอเมริกันคนแรกในช่วงการปฏิวัติอเมริกา หนังจะกำกับโดยไซมอน คินเบิร์ก ที่เพิ่งร่วมงานกับแชสเทนไปใน X-Men: Dark Phoenix จากบทที่เขาเขียนร่วมกับเธเรซา รีเบค

หนังจะผลิตโดยเฟรคเกิลฟิล์มของเชสแทน ร่วมกับคินเบิร์กยีนของคินเบิร์ก โดยมียูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส รับหน้าที่จัดจำหน่ายในสหรัฐ และฟิล์มเนชั่นจะจัดจำหน่ายในตลาดต่างประเทศครับ

เกร็ดที่น่าสนใจก็คือ เชสแทนกับฟ่านปิงปิงรับหน้าที่เป็นคณะกรรมการตัดสินเทศกาลหนังเมืองคานส์ในปี 2017 ที่หนัง In the Fade ของครูเกอร์ได้รับเลือกให้ฉายประกวดด้วย และครูเกอร์ก็ได้รางวัลนำหญิงของคานส์ไปในปีนั้น

355 มีกำหนดเปิดกล้องต้นกรกฎาคมนี้

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.