ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลสนใจลูดี้ หลิน กับเจิ้นจื่อตัน รับบทใน Shang-Chi

ใครคือนักแสดงที่มาร์เวล สตูดิโอ อยากให้มารับบทนำในหนังซูเปอร์ฮีโร่เรือ่งใหม่ Shang-Chi ลูดี้ หลิน นักแสดงจาก Power Rangers, Aquaman และ Black: Mirror: Striking Vipers คือนักแสดงที่มีรายชื่อว่าอยู่ในโผตอนนี้ครับ

Shang-Chi เป็นซูเปอร์ฮีโร่แนวศิลปะป้องกันตัว เนื้อเรื่องเล่าถึงไอ้หนุ่มกังฟูชื่อแชงชิ ที่เติบโตในค่ายกังฟูของมณฑลหูหนาน ได้รับการฝึกฝนจนเก่งกาจจากพ่อและบรรดาอาจารย์กังฟูทั้งหลาย แล้วถูกส่งออกไปทำภารกิจ เมื่อได้รู้ความจริงว่าพ่อของตัวเองนั้นคือเจ้าแห่งองค์กรร้ายที่หมายยึดครองโลก จึงได้หันไปร่วมมือกับศัตรูของพ่อเพื่อคอยยับยั้งแผนการร้าย ภายหลัง แชงชิได้ค้นพบพลังพิเศษของตัวเองที่ทำให้เขาก๊อปปี้ร่างของตัวเองออกมาได้อย่างไม่สิ้นสุด หนังได้เดฟ คัลลาแฮม มือเขียนบทเชื้อสายจีน-อเมริกัน จาก Wonder Woman 1984 มาเขียนบทให้ครับ และได้เดสติน แดเนียล เครตตัน ผู้กำกับจากหนังอินดี้ Short Term 12 มารับหน้าที่ผู้กำกับ คาดว่าหนังจะเปิดกล้องที่ออสเตรเลียในเดือนพฤศจิกายนของปีนี้

นอกจากหลินแล้ว รอส บัตเลอร์ นักแสดงหนุ่มจาก Shazam และ Riverdale ก็อยู่ในโผนักแสดงนำของหนังด้วย ที่คาดว่ามาร์เวลจะเรียกตัวเข้าไปคุย แต่บัตเลอร์ต่างจากหลินตรงที่เขาไม่เคยฝึกการต่อสู้แบบเข้มข้นเหมือนหลินมาก่อน

ไม่เพียงแค่นั้น ดอนนี่ เยน หรือเจิ้นจื่อตัน ก็ได้รับความสนใจให้มารับบทสมทบในหนังเช่นกัน แต่ยังเป็นความลับอยู่ในตอนนี้ว่าเป็นบทอะไรครับ

ในขั้นตอนพิจารณานักแสดงนี้ เป็นเรื่องปกติที่จะมีการเรียกนักแสดงที่ค่ายหนังสนใจให้มารับบทให้เข้ามาพูดคุยกันก่อนเพื่อดูความเป็นไปได้ แล้วค่อยให้ลองทดสอบบทครับ ก่อนที่จะเข้าสู่ขั้นตอนเจรจาหลังจากที่ตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกใคร จึงเป็นไปได้ว่าอาจจะยังมีนักแสดงเชื้อสายเอเชียอีกหลายคนที่มาร์เวลจะเรียกมาคุยและชื่อที่หลุดออกมาก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะอยู่ถึงจนเป็นรายชื่อสุดท้ายครับ

ที่มา: That Hashtag Show

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.