ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล เครก ฟิตซ้อมร่างกายเตรียมกลับมาถ่ายทำ Bond 25

หลังจากที่ต้องหยุดพักการถ่ายทำ เพื่อให้แดเนียล เครก พักฟื้นหลังจากประสบอุบัติเหตุ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของหนัง Bond 25 ก็อาจกลัวข่าวที่ว่าหนังอาจต้องเลื่อนถ่ายทำไปอีก หรืออาจต้องล่าช้าจนถ่ายทำไม่ทัน จึงได้ปล่อยภาพของเครกที่กำลังฟิตซ้อมร่างกายอย่างหนักเพื่อกลับมารับบทเจมส์ บอนด์ 007 ในภาคสุดท้ายของเขาครับ

เครกประสบอุบัติเหตุจนต้องผ่าตัดเล็กที่ข้อเท้าระหว่างถ่ายทำหนังเมื่อ 2-3 สัปดาห์ก่อน และดูเหมือนว่าร่างกายน่าจะพร้อมที่จะโดดเข้าฉากอีกครั้ง (แม้ยังต้องใส่เฝือกอยู่ในตอนนี้) ที่โรงถ่ายไพน์วู้ดในลอนดอน สัปดาห์หน้าครับ

ในภาคนี้ บอนด์ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

นอกจากเครกแล้ว หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่เลดา แซดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, เดลี เบนส์ซาลาห์ และ เรมี่ มาเล็ก

หนังกำกับโดย แครี่ ฟุคุนางะ มีกำหนดฉายเมษายน 2020

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.