ข้ามไปยังเนื้อหา

เควนติน ตารันติโน บอกว่าบทหนัง Star Trek จากแนวคิดของเขาเสร็จแล้ว

แม้ว่าหนัง Star Trek 4 จะถูกพับโครงการไปแล้ว สาวกของหนังชุดนี้น่าจะยังมีความหวังอยู่บ้างตรงที่ยังมีอีกโครงการที่มาจากแนวคิดของเควนติน ตารันติโน ครับ ซึ่งเขาได้นำแนวคิดไปเสนอแก่เจ.เจ. เอบรามส์ ผู้กำกับฉบับยกเครื่องใหม่ และผู้อำนวยการสร้างของหนัง เอบรามส์ชอบแนวคิดมากจนมอบหมายให้มาร์ค แอล. สมิธ จาก The Revenant เอาแนวคิดของตารันติโนไปเขียนบทหนัง แต่ข่าวคราวก็ดูเหมือนเงียบหายไปเลย หลังจากนั้น

ล่าสุด ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่นิตยสารเอ็มไพร์ ตารันติโนบอกว่าบทหนังเสร็จแล้วและรอความเห็นจากเขาอยู่ “มีบทหนังที่เสร็จออกมาแล้ว ผมต้องเอามาพิจารณาดู แต่ยังไม่มีเวลาเลย” การทำหนัง Once Upon a Time in Hollywood คงทำให้ตารันติโนยังไม่ว่างอ่านบทหนังครับ และคงต้องรอจากหนังเรื่องนี้ฉาย เราจึงจะทราบกันว่าบทหนังเป็นที่น่าพอใจสำหรับเขาแค่ไหน จะมีเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร และจะเล่าผ่านทีมลูกเรือยานลำไหน

ตารันติโนยืนยันด้วยว่า Star Trek ฉบับนี้ จะเป็นฉบับเรต R ครับ “แน่นอน จะต้องเป็นหนังเรต R ถ้าผมทำมัน จะต้องเป็นหนังเรต R” ในเวลานี้ ยังไม่ได้ยืนยันว่าตารันติโนจะกำกับไหม แต่อย่างน้อยก็จะรับหน้าที่อำนวยการสร้างร่วมกับเอบรามส์ครับ

ที่มา: https://theplaylist.net/quentin-tarantino-star-trek-script-20190611/

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.