ข้ามไปยังเนื้อหา

รำลึกถึงแอนทอน เยลชิน ในตัวอย่างหนัง Love, Antosha

วันที่ 19 มิถุนายนที่จะถึงนี้ คือวันครบรอบสามปีในการจากไปของแอนทอน เยลชิน นักแสดงหนุ่มอเมริกัน-รัสเซีย ผู้ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุในวัย 27 ปี อาจบอกได้ว่าบทบาทที่ผู้คนทั่วโลกรู้จักเขาอย่างแพร่หลายที่สุดก็คงไม่พ้นบทของพาเวล เชคอฟ ในหนังชุด Star Trek ฉบับยกเครื่องใหม่ แต่บทบาทที่ได้รับการกล่าวขวัญจากนักดูหนังและนักวิจารณ์เป็นส่วนใหญ่คือบทบาทในหนังอินดี้อย่าง Like CrazyGreen Room และ Thoroughbreds เป็นต้น แต่ก็จะมีหนังสารคดีกินใจเรื่องใหม่ชื่อ Love, Antosha ฺที่น่าจะพาผู้ชมไปรู้จักเขามากขึ้น ทั้งในแง่ของความเป็นศิลปินที่ปราดเปรื่องและมีพรสวรรค์, นักทำหนังดาวรุ่ง, นักถ่ายภาพ และในด้านชีวิตส่วนตัวครับ

นอกจากได้ชมฟุตเตจเกี่ยวกับชีวิตและการงานของเยลชินแล้ว ผู้ชมจะได้ชมการให้สัมภาษณ์ของครอบครัวและผู้ที่เคยร่วมงานกับเขาด้วย เช่นผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์, นักแสดง คริส ไพน์, วิลเลม เดโฟ และ ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด เป็นต้นครับ

ตัวอย่างหนังได้เผยให้เห็นว่าไม่เพียงเขาเก่งเกินวัยและเป็นที่รักของเพื่อนและครอบครัวเท่านั้น เขายังถือว่าเป็นดาวที่ลาลับก่อนวัยอันควรด้วย

หนังเรื่องนี้ได้ฉายรอบปฐมทัศน์โลกไปแล้วในเทสกาลหนังซันแดนซ์เมื่อต้นปีครับ และได้คำวิจารณ์ด้านดีค่อนข้างมาก เป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของการ์เร็ต ไพรซ์ ผู้กำกับที่มาจากสายตัดต่อหนัง อำนวยการสร้างโดยเดรค ดอร์มัส ที่เคยกำกับเยลชินใน Like Crazy ครับ หนังจะเข้าฉายจำกัดโรงในสหรัฐสิงหาคมนี้

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.