ข้ามไปยังเนื้อหา

Black Adam ภาคแยก Shazam! ได้ผู้กำกับจาก The Shallows และ The Orphan

แรกเริ่มเดิมที วอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับดีซีฟิล์มได้วางตัว Black Adam ให้เป็นตัวร้ายในหนัง Shazam! แถมยังตัวละครแรกของหนังที่ได้นักแสดงมารับบทตัวร้ายก่อนพระเอกด้วย นั่นก็คือดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อคครับ ต่อมาก็เปลี่ยนแผนให้แยกทั้งสองตัวละครออกจากกันไปก่อน โดยจะเล่าเรื่องของ Black Adam ในหนังของตัวเองทีหลังก่อนที่จะจับให้ทั้งคู่ได้มาปะทะกัน และเมื่อ Shazam! ฉายเสร็จเรียบร้อยไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงคราวหนัง Black Adam เสียทีที่ล่าสุดได้ผู้มารับหน้าที่กำกับแล้วครับ

เดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่าเจาเม โกเยต-เซร์รา จาก The Shallows และ The Orphan ให้มาเป็นผู้รับหน้าที่กำกับหนัง Black Adam ว่าด้วยเจ้าชายอียิปต์กึ่งอมตะที่ได้รับพลังจากผู้วิเศษให้เขากลายเป็นผู้ที่มีพลังแบบเดียวกับกัปตันมาร์เวล (ชื่อเดิมของชาแซม) แต่เขากลับใช้พลังไปในทางผิด เป็นตัวละครที่ถือได้ว่าเป็นศัตรูคู่อาฆาตคนสำคัญของชาแซมตั้งแต่ในฉบับหนังสือการ์ตูนยุค 40 เลย

โกเยต-เซร์รากับจอห์นสันเคยร่วมงานกันมาก่อนในหนัง The Jungle Cruise ของดิสนีย์ ที่ถ่ายทำเสร็จไปแล้วและมีกำหนดฉายกรกฎาคมปีหน้าครับ หนัง Black Adam จึงเป็นการร่วมงานกันครั้งใหม่ แต่ภายใต้วอร์เนอร์ฯ แทน

จอห์นสันร่วมทำหน้าที่ีอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วยครับ ซึ่งยังไม่มีกำหนดเปิดกล้องและกำหนดฉาย

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.