ข้ามไปยังเนื้อหา

โรเบิร์ต แพททินสัน กับ นิโคลัส โฮลท์ เตรียมทดสอบหน้ากล้องชิงดำบท The Batman

ดูเหมือนว่าในรอบตัดเชือกของการคัดเลือกนักแสดงผู้ที่จะมาสวมบทบรูซ เวย์น หรือมนุษย์ค้างคาวในหนังเดี่ยว The Batman ที่สร้างโดยวอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับดีซีฟิล์ม จะเหลือผู้เข้าสู่รอบนี้เพียง 2 คนเท่านั้น ก็คือ โรเบิร์ต แพททินสัน กับ นิโคลัส โฮลท์ ครับ

อุมแบร์โต กอนซาเลซ นักข่าวฮอลลีวู้ดของ The Wrap ได้ลงข้อความบนทวิตเตอร์บอกว่า ทั้งสองนักแสดงกำลังจะเข้าทดสอบหน้ากล้องเพื่อคัดเลือกบทนี้กัน ซึ่งคาดว่าจะต้อง “สวมชุดมนุษย์ค้างคาว” เพื่อให้ฝ่ายเสื้อผ้าได้ทดสอบชุดด้วย

นี่แปลว่าทั้งแพททินสันกับโฮลท์จะต้องแสดงบทให้ดูขณะสวมชุดมนุษย์ค้างคาวที่ได้เตรียมเอาไว้ให้ทั้งคู่เพื่อดูว่าเมื่อสวมชุดแล้วถ่ายภาพออกมา ใครจะตรงกับความต้องการของผู้กำกับแมต รีฟส์ และทีมผู้สร้างมากกว่ากัน

รายงานก่อนหน้านี้บอกว่า ทั้งคู่เป็นตัวเก็งที่จะได้รับบทครับ โดยแพททินสันอาจมีมือหนึ่งที่จับชายเสื้อคลุมเอาไว้ก่อนแล้ว เพราะดูเหมือนว่าเป็นคนโปรดกว่านิดหน่อย ไม่รู้เหมือนกันว่าบทบาทในหนัง The Lighthouse ที่เข้าฉายในเทศกาลที่ผ่านมาและการแสดงของเขาได้รับคำวิจารณ์ว่าดีที่สุดที่เคยเล่นมา และอาจได้เข้าชิงออสการ์ด้วย จะช่วยเป็นแต้มต่อให้ด้วยหรือไม่ เราคงต้องติดตามกันต่อไป

กอนซาเลซบอกด้วยว่าหนังน่าจะเปิดกล้องในไตรมาสแรกของปี 2020 ครับ

ที่มา: @elmayimbe

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.