ข้ามไปยังเนื้อหา

ดิสนีย์อาจให้มาร์ค เว็บบ์ กำกับ Snow White ฉบับสร้างใหม่

หลังจากหนังเจ้าหญิงฉบับคนแสดงอย่าง Sleeping Beauty ซึ่งเล่าผ่านหนัง Maleficent, Beauty and the Beast, Cinderella และ Aladdin ที่ดิสนีย์สร้างใหม่และฉายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หนังเจ้าหญิงเรื่องใหม่อีกเรื่องที่เตรียมการสร้างอยู่ก็อาจกำลังจะได้ผู้กำกับครับ

วาไรตี้รายงานว่ามาร์ค เว็บบ์ ผู้กำกับจาก The Amazing Spider-Man และหนังอินดี้ The Only Living Boy in New York อยู่ระหว่างเจรจาเพื่อให้มารับหน้าที่กำกับหนัง Snow White ซึ่งเป็นการนำ Snow White and the Seven Dwarfs ที่ดัดแปลงจากเทพนิยายกริมม์อีกที กลับมาสร้างใหม่เป็นฉบับคนแสดง

ข้อตกลงนั้นยังไม่บรรลุครับ แต่เว็บบ์เป็นตัวเลือกอันดับต้นสุดที่ดิสนีย์อยากให้มารับหน้าที่ ซึ่งเขาจะกำกับจากบทหนังของเอริน เครสซิดา วิลสัน จาก The Girl on the Train ซึ่งอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อมารับหน้าที่ผู้เขียนบทด้วย โดยจะเป็นการนำเรื่องราวของหนังอนิเมชั่นปี 1938 มาขยายเรื่องราวใหม่

รายงานบอกด้วยว่า นักแต่งเพลงคู่หู เบนจ์ พาเซ็ก และ จัสติน พอล จาก La La Land และ The Greatest Showman จะมารับหน้าที่แต่งเพลงใหม่ให้แก่หนัง

ที่มา: Variety

1 ความเห็น »

  1. การนำผลงานคลาสสิคที่ผู้ชมรู้บทหนังแล้ว มาทำเป็น Live-Action นี่ยากมากนะครับ ถ้าสร้างแบบตรงๆก็คงน่าเบื่อแย่ หรือรีเมคซะเละเทะออกทะเล ก็ปวดตับแย่ 5555 ถ้ามีประเด็นเสริมที่จะเล่า ก็ติดว่าควรสร้างครับ เหมือน Aladdin คือ ฟินมากครับ ดีสุดๆ

  2. น่าจะผ่านนะ เพราะอันนี้แนวเจ้าหญิงต้องร่าเริง ร้องเพลง ว่าแต่หนังมันวนๆอยู่แถวนี้อ่ะ ดิสนี่ย์ อยากดูแนวอื่นบ้าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.