ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างสุดท้ายของซีรี่ส์ซูเปอร์ฮีโร่สยองขวัญ Swamp Thing

แม้ว่าจะมีข่าวไม่ค่อยดีเกี่ยวกับเบื้องหลังงานสร้าง แต่ก็ดูเหมือนว่าตัวผลงานกลับออกมาดีได้ครับ เมื่อดูจากคะแนนวิจารณ์ของ Swamp Thing ใน Rotten Tomatoes ที่นักวิจารณ์ได้ชมกันก่อนที่ซีรี่ส์จะออนไลน์ทางดีซียูนิเวอร์สในต้นเดือนมิถุนายนนี้ โดยมีคะแนนเบื้องต้นอยู่ที่ 7/10 และมีนักวิจารณ์ให้ผ่านถึง 10 ใน 11 คนครับ

พร้อมๆ กับคำวิจารณ์ ดีซียูนิเวิร์สก็ปล่อยตัวอย่างสุดท้ายก่อนที่ซีรี่ส์จะเริ่มฉายออกมาด้วย บอกเล่าเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ประจำศูนย์ควบคุมโรคติดต่อ (คริสตัล รี้ด จากซีรี่ส์ Gotham) ที่มาสืบสวนเกี่ยวกับไวรัสอันตรายในหนองน้ำของหลุยเซียนา เธอได้พบกับนักชีววิทยาผู้ปราดเปรื่อง อเลค ฮอลแลนด์ (แอนดี้ บีน จาก IT: Chapter 2) และตกหลุมรักเขาก่อนที่เขาจะประสบอุบัติเหตุและกลายร่างเป็นอสูรกายน่ากลัวแห่งหนองน้ำ (เดเร็ก เมียร์ส เป็นผู้รับบทร่างอสุรกาย) ที่คอยเล่นงานทุกคนที่ย่างกรายเข้ามาบุกรุกหนองน้ำแห่งนั้น

ซีรี่ส์ได้เจมส์ วาน เป็นผู้รับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร หรือที่ปรึกษา โดยมีมาร์ค เวอร์ไฮเดน (Battlestar Galactica) กับ แกรี่ ดอเบอร์แมน (IT) มารับหน้าที่อำนวยการผลิตและเขียนบท ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนเครือดีซีที่สร้างสรรค์โดยเลน ไวน กับ เบอร์นี ไรท์สัน

Swamp Thing ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ เวอร์จิเนีย แมดเซ่น, บิล แพตตัน, เควิน ดูแรนด์ และ เจนนิเฟอร์ บีลส์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.