ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่ของ Star Wars: The Rise of Skywalker เผยโฉมตัวละครใหม่

นิตยสาร Vanity’s Fair ฉบับเดือนนี้เป็นฉบับหนัง Star Wars: The Rise of Skywalker ซึ่งนอกจากมีภาพของหนังเป็นปกแล้ว ในเล่มยังมีภาพเด่นและเนื้อหาน่าสนใจเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ด้วย เราคงจะเล่าถึงเนื้อหาในภายหลังถ้ามีข้อมูลอะไรน่าสนใจครับ แต่ตอนนี้มาชมภาพในเล่มกันก่อนที่มีการเผยโฉมตัวละครใหม่ของหนังที่เราไม่ได้เห็นในตัวอย่างแรก

สามตัวละครแรกที่ได้เผยโฉมผ่านภาพชุดใหม่นี้ประกอบด้วยตัวละครของเคอรี รัสเซล, นาโอมิ แอ็คกี้ และ ริชาร์ด อี. แกรนท์ ครับ โดยรัสเซล นักแสดงผู้ร่วมงานกับเจ.เจ. เอบรามส์ มาด้วยกันหลายเรื่อง ตั้งแต่ซีรี่ส์ Felicity ปรากฏโฉมอยู่ในชุดรัดรูปสีม่วงเบอร์กันดี และใส่หมวกปิดหน้าตา เธอรับบทเป็นวายร้ายชื่อซอร์รี บลิส ยืนอยู่ท่ามกลางโลกหิมะชื่อคิจิมิ ส่วนแอ็คกี้ที่มีข่าวลือว่าตัวละครของเธออาจเป็นลูกสาวของแลนโด คาลริสเซียน (บิลลี่ ดี วิลเลี่ยม) เธอรับบทเป็นนักรบพื้นเมืองชื่อจันนาห์ เธอถือปืนกระบอกโตควบมากับสัตว์คล้ายม้า แต่ตัวบึกบึนกว่า ชื่อว่าออร์แบ็ค โดยมีฟินน์ (จอห์น โบเยก้า) ควบมาคู่กัน

อีกหนึ่งตัวละครที่จะมีบทบาทสำคัญก็คือนายพลไพรด์ของแกรนท์ครับ ถ่ายรูปคู่กับนายพลฮักซ์ของโดห์นัล กลีสัน นอกจากนี้ยังมีภาพเบื้องหลังที่เผยการกลับมาของอัศวินแห่งเรนด้วย ทั้งหมดเป็นฝีมือการถ่ายภาพของช่างภาพผู้เป็นตำนาน แอนนี เลโบวิตซ์

Star Wars: The Rise of Skywalker มีกำหนดฉายธันวาคมปีนี้ครับ คลิกที่ลิงก์ด้านบนเพื่อชมภาพเพิ่มเติม

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.