ข้ามไปยังเนื้อหา

วอร์เนอร์ฯ วางกำหนดฉาย Mortal Kombat ฉบับยกเครื่องใหม่ มีนาคม 2021

หลังจากที่อยู่ในขั้นตอนพัฒนาโครงการหนังมาหลายปีจนไม่รู้แน่ชัดว่าจะสร้างจริงไหม ก็มีข่าวดีออกมาในที่สุดว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้วางกำหนดฉาย Mortal Kombat ฉบับยกเครื่องใหม่ออกมาแล้วครับ นั่นก็คือ 5 มีนาคม 2021 ตามวันฉายในสหรัฐ โดยให้นิวไลน์ซึ่งเป็นบริษัทลูกมารับหน้าที่สร้างและจัดจำหน่าย

หนังจะไปเปิดกล้องกันเดือนหน้าที่โรงถ่ายแอดิเลด สตูดิโอ ประเทศออสเตรเลีย (ต่างจากภาคแรกปี 1995 ของพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน ที่มาถ่ายทำกันในไทย) โดยมีเจมส์ วาน รับหน้าที่อำนวยการสร้าง และได้ผู้กำกับหน้าใหม่ ไซมอน แมคควอยด์ มาคุมบังเหียน

แมคควอดเป็นผู้กำกับชาวออสเตรเลียที่มาจากสายโฆษณาครับ ได้กำกับงานหนังโฆษณาเด่นๆ ของ Play Station, Halo, Range Rover และ Beats by Dre เป็นต้น เคยได้รางวัลจากงานกำกับหนังโฆษณามาหลายรางวัลด้วย

เกม Mortal Kombat ที่เป็นต้นกำเนิดของหนัง เล่าเรื่องราวของนักสู้มากความสามารถที่ถูกเชิญให้มาประลองยุทธกันในดินแดนลึกลับ โดยผลการประลองจะเป็นเครื่องชี้วัดความเป็นตายของโลกมนุษย์

หนังที่ Mortal Kombat จะต้องชนก็คือ Master of the Universe หรือฮีแมนของโซนีพิคเจอร์สครับ ที่ได้โนอาห์ แซนตินีโอ มารับบทนำ หนังย้ายจากกำหนดฉายเดิมในช่วงคริสต์มาส 2020 มาเป็นมีนาคม 2021 พอดี

ที่มา: Box Office Mojo

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.