ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล พีนา รับบทเป็นตัวร้ายในหนังคนแสดงผสมอนิเมชั่น Tom and Jerry

Tom and Jerry เป็นศัตรูคู่อาฆาตกัน แต่อาจกลับต้องเจอศัตรูร่วมกันที่จะมาแย่งเสียงหัวเราะจากคนดูได้มากกว่าด้วย นั่นก็คือไมเคิล พีนา นักแสดงจากหนังชุด Ant-Man ของมาร์เวลครับ

เดดไลน์รายงานว่าพีนาจะมาสมทบในหนัง คนแสดงผสมอนิเมชั่นเรื่อง Tom and Jerry ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนสั้นชุดจบในตอนสุดคลาสสิคแนวแมวไล่จับหนูอันโด่งดังด้วยมุกตลกเจ็บตัว ที่สร้างฉายครั้งแรกตั้งแต่ปี 1940 ยาวนานถึงปี 1958 กว่า 114 ตอน และได้รางวัลออสการ์สาขาการ์ตูนสั้นมาแล้วถึง 7 ครั้ง

พีนาจะมาสมทบโคลอี้ เกรซ มอเร็ตซ์ นักแสดงที่จะมารับบทตัวละครมนุษย์ในหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน โดยมีฉากของเรื่องราวเป็นโรงแรมสุดหรูชื่อปาร์คโฮเทลที่เจ้าหนูเจอรี่เข้าไปอาศัยอยู่ เคย์ลาจะเป็นตัวละครของมอเรตซ์จึงต้องข้างเจ้าแมวทอมจรจัดที่อยู่ในตรอกข้างโรงแรมมาช่วยจัดการกับเจอรี่

เทอเรนซ์ ตัวละครของพีนาเป็นรองผู้จัดการโรงแรม เจ้านายของเคย์ลาที่ชอบใช้อำนาจบาตรใหญ่และกลั่นแกล้งเธอ แต่เมื่อเคย์ลาเป็นที่ถูกใจของผู้จัดการโรงแรมมากขึ้นก็ทำให้เทอเรนซ์ไม่พอใจ และทำให้กลายต้องเป็นศัตรูกับทั้งเคย์ลาและทอมกับเจอรี่

ทิม สตอรี่ จากหนัง Fantastic Four ทั้งสองภาคก่อนที่มีการยกเครื่องอีกครั้งของฟ็อกซ์ เป็นผู้รับหน้าที่กำกับครับ หนังมีกำหนดฉายเมษายน 2021

ที่มา: Deadline

1 ความเห็น »

  1. น่าจะเป็นยุคที่เหมาะในการทำหนัง ทอม แอนด์เจอร์รี่ นะ เพราะมันตลกสไตล์กวนๆโฉ่งฉ่างแบบคนยุคนี้ชอบ ผู้กำกับและนักแสดงก็เหมาะ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.