ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรก Maleficent: Mistress of Evil สยายปีก

ตำนานบอกว่า Maleficent เป็นแม่มดใจร้าย สาปให้เจ้าหญิงสาวที่นางชิงชังต้องกลายเป็นเจ้าหญิงนิทรา แต่เราได้รู้กันไปแล้วในภาคแรกถึงสาเหตุที่นางต้องทำเช่นนั้นก็เพื่อปกป้องป่ามัวร์กับบรรดาสิ่งมีชีวิตประหลาดที่อาศัยอยู่ในนั้น และนางก็มีความเป็นแม่คนหนึ่งเหมือนกัน เรื่องราวต่อเนื่องจากเหตุการณ์ในภาคแรกนั้นกำลังจะออกมาฉายให้เราได้รู้กันใน Maleficent: Mistress of Evil ซึ่งมีตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ

จากตัวอย่างหนัง เอล แฟนนิ่ง กลับมารับบทเป็นเจ้าหญิงออโรร่าผู้เคยถูกสาปอีกครั้ง แต่เมื่อเธอพ้นคำสาป เธอก็ได้แต่งงานกับเจ้าชายฟิลลิปของเธอ (แฮรีส ดิคคินสัน จาก The Darkest Minds มารับบทแทนเบรนตัน ธเวตส์ ที่ติดคิวถ่ายทำซีรี่ส์ Titans) แต่เมื่อเมเลฟิเซนต์ (แอนเจลีนา โจลี) แม่ทูนหัวของเธอได้เดินทางมาเยี่ยมยังปราสาท และได้รับการต้อนรับที่ไม่ดีจากราชินีอินกริด (มิเชล ไฟเฟอร์) มารดาของเจ้าชายฟิลลิป ก็เหมือนเป็นการเปิดศึกบางอย่างระหว่างมนุษย์กับแม่มดอีกครั้ง

หนังกำกับโดยกำกับโดยโยอาคิม รอนนิ่ง จาก Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales จากบทของเจซ บัตเตอร์เวิร์ธ, ลินดา วูลเวอร์ตัน, มิคาห์ ฟิตเซอร์แมน-บลู และ โอนาห์ ฮาร์ปสเตอร์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่แซม ไรลีย์, อิเมลดา สตอนตัน, จูโน เทมเปิล, เลสลีย์ แมนวิลล์, โรเบิร์ต ลินด์เซย์, ชิเวเทล เอ็จจิโอฟอร์, และ เอ็ด สไครน์ มีกำหนดฉายตุลาคมปีนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.