ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล เครก เข้ารับการผ่าตัดเล็ก หลังประสบอุบัติเหตุในกองถ่าย Bond 25

ทวิตเตอร์ทางการของหนังชุด James Bond ได้ยืนยันรายงานที่มีมาก่อนหน้านี้ครับว่า กองถ่ายหนัง Bond ภาค 25 จำเป็นต้องพักการถ่ายทำ 2 สัปดาห์ ทั้งนี้เนื่องจากแดเนียล เครก ผู้ที่กลับมารับบทเป็นเจมส์ บอนด์ เป็นครั้งสุดท้ายในภาคนี้ได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างการถ่ายทำ

เครกบาดเจ็บที่ข้อเท้าขณะถ่ายทำอยู่ในจาไมกา ไม่มีรายละเอียดว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ดูเหมือนทางผู้สร้างบอกครับว่าเป็นการบาดเจ็บแค่เล็กน้อยเท่านั้น เครกต้องเข้ารับการผ่าตัดเล็กและต้องพักฟื้นราว 2 สัปดาห์ แล้วก็จะกลับมาถ่ายทำต่อ

ถือว่าเป็นภาคที่มีวิบากกรรมเยอะมากนะครับ ตั้งแต่การพยายามเกลี้ยกล่อมให้เครกกลับมารับบท และเมื่อมาแล้วก็ยังต้องมีปัญหาเรื่องผู้กำกับอีกจนต้องเปลี่ยนตัวและทำให้หนังเลื่อนฉาย พอเปิดกล้องแล้วก็เกิดอุบัติเหตุขึ้นอีก

ในภาคนี้ บอนด์ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

นอกจากเครกแล้ว หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่เลดา แซดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, เดลี เบนส์ซาลาห์ และ เรมี่ มาเล็ก

หนังกำกับโดย แครี่ ฟุคุนางะ มีกำหนดฉายเมษายน 2020

ที่มา: @007

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.