ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดแรกของ Terminator: Dark Fate มาล่วงหน้าก่อนตัวอย่างหนังคืนนี้

Terminator: Dark Fate จะปล่อยตัวอย่างแรกออกมาคืนนี้ตามเวลาของบ้านเราครับ จึงได้ปล่อยใบปิดแรกของหนังออกมาก่อนซึ่งใช้ภาพของลินดา แฮมิลตัน ในบทซาร่าห์ คอนเนอร์ ที่แม้มีอายุมากแล้ว แต่ก็ยังคงเท่และดุดันอยู่ มาเป็นภาพใบปิดหนัง บนโทนสีที่ระอุคล้ายอยู่กลางทะเลทราย

ข้อความประกอบใบปิดบอกว่า หนังมีเหตุการณ์อยู่ในหนังวันพิพากษาโลกครับ ซึ่งนั่นแปลว่าสกายเน็ตได้ปฏิบัติการและเริ่มทำสงครามกับมนุษย์แล้ว ตัวอย่างหนังที่ฉายในงานซินีมาคอนเมื่อเมษายนที่ผ่านมาก็เผยด้วยว่าคนเหล็กที่เป็นตัวร้ายของเรื่องสามารถแยกร่างได้ด้วย จึงทำให้มีความร้ายเพิ่มมากขึ้นเป็นสองเท่า แต่เรายังไม่รู้เหมือนกันว่าตัวอย่างที่จะออนไลน์คืนนี้จะมีฉากนี้ไหม

เรื่องราวในภาคนี้ จะเป็นภาคต่อโดยตรงของ Terminator 2: Judgement Day ครับ และทิ้งเหตุการณ์ตั้งแต่ภาค 3-5 ไปหมด โดยได้ลินดา แฮมิลตัน กลับมารับบทแซร่าห์ คอนเนอร์ และได้อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กลับมารับบท T-800 และมีนักแสดงชุดใหม่มาสมทบได้แก่แมคเคนซี เดวีส (Blade Runner 2049), นาตาเลีย เรเยส, เกเบรียล ลูนา (Agents of S.H.I.E.L.D.) และ ดิเอโก บอเนตา (Scream Queens) ครับ ซึ่งภาพชุดนี้ก็ได้เผยโฉมหน้าครบทุกคนที่อยู่ในรายชื่อนักแสดงหลัก

หนังกำกับโดยทิม มิลเลอร์ จาก Deadpool โดยมีเจมส์ คาเมรอน กับ เดวิด เอลลิสัน รับหน้าที่อำนวยการสร้าง มีกำหนดฉายปลายตุลาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.