ข้ามไปยังเนื้อหา

คริส เฮมส์เวิร์ธ เตรียมเต้นระบำเปลื้องผ้า ในหนังบู๊ตลก Down Under Cover

คริส เฮมส์เวิร์ธ เตรียมใช้ทักษะของการเป็นหนังแสดงตลกและพระเอกพระบู๊ รวมถึงเรือนร่างอีกครั้งในหนังเรื่อง Down Under Cover ครับ ซึ่งไปเปิดตัวโครงการหนังในตลาดหนังของเทศกาลหนังเมืองคานส์ปีนี้

โครงการหนังเรื่องนี้ถือเป็นหนึ่งในข้อตกลงทางธุรกิจที่ร้อนแรงมากที่ตลาดหนังปีนี้ เนื่องจากพาราเมาท์ยอมทุ่มทุนเพื่อซื้อลิขสิทธิ์จัดจำหน่ายทั่วโลกกว่า 40 ล้านเหรียญเลยทีเดียว

Down Under Cover เป็นหนังแนวคู่หูตำรวจ โทนหนังคล้าย 48 Hours โดยเฮมส์เวิร์ธจะแสดงประกบกับนักแสดงสาว ทิฟฟานี แฮดดิช จากหนังตลกทำเงิน Night School ว่าด้วยเรื่องราวของตำรวจนักสืบที่ตามจับคดีโจรกรรมเงินในบ่อนคาสิโนที่เกิดขึ้นติดๆ กัน โดยมีผู้ต้องสงสัยหลักเป็นทีมนักเต้นระบำเปลื้องผ้าชาวออสเตรเลีย ทำให้ตัวละครของเฮมส์เวิร์ธต้องปลอมตัวเข้าไปในกลุ่มนักเต้นนี้

เขาจำใจต้องร่วมมือกับคู่หูที่ไม่มีใครอยากร่วมงานด้วย (แฮดดิช) ผู้เป็นตำรวจหญิงที่ชาวฉายเดี่ยว และสืบคดีโดยยึดหลักของตัวเองเพียงอย่างเดียว โดยหนังมีกำหนดเปิดกล้องกุมภาพันธ์ 2020 แต่ยังไม่มีผู้กำกับ และคาดว่าโจ กับ แอนโธนี รุสโซ จาก Avengers: Endgame จะมารับหน้าที่อำนวยการสร้างให้

พาราเมาท์ประมูลชนะข้อตกลงหนังเรื่องนี้ครับ ซึ่งมีบริษัทใหญ่ๆ ที่สนใจอย่างโซนี, ไลออนส์เกต, เอสทีเอ็กซ์ และเน็ตฟลิกซ์ พยายามจะสู้ด้วย

ที่มา: Deadline

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.